4 điều nhân viên tư vấn du học không nói nhưng bạn cần phải nhớ

Du học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, nó giúp mở ra một cánh cửa mới cho tương lai và định hướng nghề nghiệp. Nhưng trước khi đi du học bạn sẽ phải trải qua giai đoạn làm hồ sơ. Với một đống hồ sơ và công việc phải làm bạn không thể kham hết và phải nhờ đến công ty tư vấn du học. Họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị cho cuộc sống ở đất nước xa lạ. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều họ sẽ không nói với bạn nhưng bạn vẫn cần phải nhớ.

Bạn có thể du học bất cứ khi nào bạn muốn

Thông thường nếu bạn muốn đi du học nhân viên sẽ tư vấn bạn nên đi trong 2 năm đầu và không khuyến khích bạn đi những năm cuối bởi theo lý lẽ của họ thì 2 năm đầu Đại Học việc đăng ký học sẽ dễ dàng hơn hay việc theo học cũng chuyên sâu hơn. Điều này không sai nhưng không có nghĩa bạn không thể du học trong những khoảng thời gian khác vì hiện nay rất nhiều trường vẫn đối chiếu chương trình học và cởi mở hơn trong vấn đề nhập học.

Thông tin các trường đại học liên kết tại https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/city-university-seattle/

Bạn có thể kéo dài thời gian du học

Nếu như bạn nghĩ sau khóa học là bạn phải về nước thì hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi bạn vẫn có thể kéo dài chương trình học của bản thân 1 học kì hay 1 năm học nữa. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các khóa thực tập hè hoặc vừa làm vừa học nếu trường bạn tạo điều kiện cho bạn theo hình thức này.

Có thể đăng ký học trực tuyến

Nếu như bạn không muốn cần đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn du học thì bạn có thể đăng ký học trực tuyến. Đây là điều các công ty sẽ không bao giờ nhắc bạn bởi họ sẽ mất tiền hoa hồng từ bên phía trường đại học hoặc họ không tin tưởng bạn đăng ký một cách thuận lợi.

Họ sẽ không hướng bạn trở thành sinh viên điển hình

Mỗi ngày nhân viên tư vấn thường phải tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi và thắc mắc của các sinh viên nên họ không thể giúp bạn đi sâu chi tiết và chỉ có thể đưa ra các lời khuyên chung chung. Nếu bạn muốn trở thành sinh viên xuất sắc bạn cần phải tự tìm hiểu và đưa ra hướng đi cho mình.

Công ty tư vấn du học sẽ cố gắng tìm hiểu và tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể nhanh chóng thích nghi ở môi trường mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động tìm hiểu về ngôi trường bạn theo học và các điều liên quan để tránh bỡ ngỡ. Nếu như đang có nhu cầu tư vấn du học bạn hãy liên hệ đến công ty EBI, đây là công ty tư vấn du học được mọi người đánh giá cao. Tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm của mình công ty sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chắp cánh ước mơ du học. Để tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các chương trình học bổng bạn có thể truy cập website https://ebivietnam.com/. Mọi thông tin đều được chúng tâp cập nhật chi tiết trên hệ thống website này.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *