7 món quà tặng để bàn độc đáo

This is the image description

Hiện nay tặng quà cũng trở thành một nét văn hóa đẹp. Quà tặng cũng rất phong phú và đa dạng với mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn 7 món quà tặng để bàn đẹp mắt và độc đáo.

Hộp đựng bút gỗ cao cấp

Hộp đựng bút là một trong những đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của cá nhân hay doanh nghiệp. Tuy nhiên hộp đựng bút mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn không phải là hộp đựng bút thông thường mà là hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp dát vàng sang trọng. Chiếc hộp đựng bút này để trên bàn làm việc càng làm tăng thêm sự sang trọng, uy nghiêm của chủ nhân. Do đó nếu người được tặng là doanh nhân thành đạt, giáo viên, công chức bạn có thể dùng sản phẩm trên làm quà tặng để bàn độc đáo.

Đồng hồ để bàn đẹp

Đồng hồ để bàn vốn là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Tuy nhiên đồng hồ để bàn cũng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Chiếc đồng hồ để bàn dát vàng, trang trí các hạt pha lê lấp lánh chắc chắn sẽ mang tới cho không gian sự sang trọng, lịch sự. Từng âm thanh tích tắc của chiếc đồng hồ sẽ luôn nhắc nhở ta về sự quý giá của thời gian, giúp chúng ta sử dụng thời gian một cách hợp lý và chất lượng.

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê vốn tượng trưng cho sự hoàn hảo, tinh khiết mang tới nhiều may mắn. Do đó quả cầu pha lê cũng là món quà tặng để bàn được yêu thích. Vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh của pha lê mang tới sự thu hút đặc biệt.

Ảnh 1. Quả cầu pha lê phong thủy đẹp lấp lánh

Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy được lựa chọn thường là các linh vật phù hợp với mệnh người được tặng với mục đích mang tới may mắn, thuận lợi. Nét độc đáo của những linh vật phong thủy này ngoài ý nghĩa nó còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế qua cách chế tác và chất liệu được mạ vàng 24k lấp lánh.

Linh vật phong thủy dát vàng chắc chắn là món quà tặng để bàn độc đáo, sinh động khiến người được tặng yêu thích.

Cây phát tài dát vàng

Theo quan niệm dân gian cây phát tài được trưng bày nhiều trong nhà với mục đích giống như tên gọi của nó nhằm mang đến cho gia chủ tài lộc, may mắn. Tuy nhiên cây phát tài được dát vàng lấp lánh để bàn chắc chắn là quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Chậu hoa lan dát vàng

Hoa lan vốn là cây cảnh được yêu thích trong mọi gia đình. Hoa lan vừa thể hiện sự sang trọng, cao quý. Do đó một chậu hoa lan dát vàng làm quà tặng để bàn hẳn khiến nhiều người mê mẩn. Những bông hoa lan được các nghệ nhân khéo léo chế tác y như thật đang khoe sắc giúp không gian trở nên sinh động hơn.

Ảnh 2. Chậu hoa lan dát vàng đẹp kiêu sa

Thuyền buồm dát vàng để bàn

Các bức tranh về thuyền buồm luôn là đề tài được nhiều người yêu thích. Hình ảnh con thuyền mang lướt sóng mang tới cho con người mơ ước được vươn xa, thể hiện tài năng và trí tuệ. Trên cơ sở đó các nhà thiết kế đã tạo ra bức thuyền buồm để bàn dát vàng đẹp lấp lánh. Những cánh buồm được dát vàng 24k như chở theo những ước mơ và khát vọng tới những chân trời mới. Bức thuyền buồm dát vàng trở thành quà tặng để bàn độc đáo phù hợp làm quà tặng cho các danh nhân hoặc doanh nghiệp. Nếu muốn tìm hiểu thêm về quà tặng để bàn dát vàng độc đáo bạn có thể truy cập qua website https://quatangdocdao24h.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tặng để bàn độc đáo, ý nghĩa cho những người thân yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *