Bạn đã biết cách phân loại phế liệu đồng?

Phân loại phế liệu đồng theo chủng loại sẽ giúp bạn bán phế liệu không bị hớ giá, không bị ép giá xuống mức quá thấp. Vậy Bạn đã biết cách phân loại phế liệu đồng? Nếu còn thắc mắc, hãy để thu mua đồng phế liệu Minh Thảo Phát với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Phế liệu đồng chủ yếu được chi làm 3 loại

 • Đồng phế liệu loại 1: Đồng phế liệu loại 1 là loại đồng được liệt vào danh mục những loại phế liệu được thu mua với giá cao nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Thường là các loại đồng dây cáp lớn trong ngành điện viễn thông. Có thể cắt thành khúc hoặc còn nguyên cuộn.

 • Đồng phế liệu loại 2: Loại phế liệu đồng loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn đôi chút bởi giá trị thấp hơn. Loại này thường có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và có lẫn các tạp chất như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 hay là lõi của dây điện sinh hoạt. Sau khi chúng bị hư hoặc bị chập cháy thì đem đốt vỏ đi và lấy phần đồng bán lại cho các cơ sở thu mua phe lieu.

 • Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi  là đồng vàng hoặc thường là đồng miếng hay bazơ đồng được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.

 • Ngoài ra còn có một số loại phế liệu đồng có giá trị lớn nhưng cực kì hiếm, điển hình là đồng lạnh. Nó chỉ thường xuất hiện trong các gia đình dưới dạng cái bàn là có hình con gà, hoặc cối giã trầu.

Những dù là loại phế liệu đồng nào đi chăng nữa thì mỗi loại vẫn còn có giá trị tái chế riêng. Bạn đừng nên vứt bỏ nó mà hãy thu gom lại để bán cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com

Nên chọn địa chỉ thu mua phế liệu đồng nào đảm bảo khỏi bị ép giá?

Http://phelieuminhphat.com chính  là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất nhận được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên địa bàn tphcm, Đồng Nai, Bình Dương và các quận huyện trên cả nước. Thu mua phe lieu Minh Thảo Phát đảm bảo giá cao nhất trên thị trường với quy trình chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí thu mua phế liệu giá cao, có lợi cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi:

 • Số lượng thu mua đồng phế liệu không giới hạnBạn có bao nhiêu, chúng tôi mua bấy nhiêu. Cam kết phục vụ mọi khách hàng Đồng Nai 24/24, mua bán nhanh chóng, thanh toán thận tiện.

 • Đa dạng các chủng loại phế liệu đồng thu mua: Chúng tôi chuyên thu mua phe lieu dong gia cao từ các công trình, nhà máy sản xuất, hàng phế liệu thanh lý…các loại.

 • Giá cả cạnh tranh nhất: Mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu đồng Minh Phát là bởi chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức giá ưu đãi và tốt nhất. Công ty có thể giám định ngay và ra giá chuẩn xác từng loại lô hàng. Sau khi xem xét và thỏa thuận với quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cao nhất. Cam kết trả tiền sòng phẳng và không ép giá khách hàng.

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi bạn muốn thu mua phế liệu đồng giá cao:

Tham khảo thêm thu mua sắt vụn

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *