Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới nên chọn loại nào?

46. Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới nên chọn loại nào. Ảnh 1

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới là phần không thể thiếu giúp các đám cưới thành công rực rỡ. Đối với các chủ nhà hàng tiệc cưới, việc lựa chọn bàn ghế sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới rất quan trọng. Vậy nên chọn loại bàn ghế nào cho các nhà hàng tiệc cưới?

Các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới hiện nay

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới là nhân tố thầm lặng trợ giúp cho công tác tổ chức tiệc cưới. Thông thường những người đi dự tiệc cưới chỉ quan tâm để ý đến món ăn mà ít khi để ý đến bàn ghế. Chỉ khi gặp những vấn đề cảm thấy bất tiện, không thoải mái do bàn ghế mang lại mới quan tâm để ý một chút.

Có thể nói hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế dành cho nhà hàng tiệc cưới. Các loại bàn ghế này có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Có thể phân loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới theo chất lượng, mẫu mã, giá cả, chất liệu,… Tuy nhiên cách phân loại theo chất liệu vẫn là cách phân loại dễ hiểu nhất.

Nếu phân loại theo chất liệu tạo thành thì bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bao gồm những loại sau:

  • Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng gỗ. Trước đây, bàn ghế nhà hàng tiệc cưới thường được làm bằng gỗ. Nhưng gần đây bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng gỗ thường ít khi được lựa chọn. Bởi nhà hàng tiệc cưới là nơi đông người qua lại. Nếu sử dụng bàn ghế bằng gỗ sẽ nặng, khó dịch chuyển. Hơn nữa bàn ghế bằng gỗ sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới độ an toàn không cao.
  • Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt. Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt thường được sơn tĩnh điện, sơn phủ màu. Trên ghế thông thường có bọc đệm để tăng thêm sự sang trọng và tạo độ êm ái cho mặt ghế.
  • Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng Inox. Cùng với các mặt hàng gia dụng khác thì bàn ghế nhà hàng tiệc cưới hiện nay được làm bằng Inox rất nhiều. Đây cũng được coi là xu thế chung của các nhà hàng tiệc cưới.

Nên chọn loại bàn ghế nào cho nhà hàng tiệc cưới

Trong số các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới trên đây loại nào nên sử dụng và được chọn mua nhiều nhất? Việc quyết định lựa chọn loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới nào tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng những bộ bàn ghế đó phải thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

  • Đẹp, sang trọng. Đây là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi lựa chọn bàn ghế dùng cho nhà hàng tiệc cưới. Bởi cả đời người chỉ cưới một lần. Ai cũng mong tiệc cưới của mình được tổ chức hoàn hảo nhất. Các chi tiết sử dụng hoặc trang trí trong tiệc cưới kể cả bàn ghế cũng phải đẹp, sang trọng.
  • Bền, chắc, vững chãi. Ngoài chức năng thẩm mỹ thì vai trò của bàn ghế là để ngồi và đặt món ăn. Vì vậy bàn ghế nhà hàng tiệc cưới nhất định phải chắc chắn, vững chãi, bền lâu. Có như vậy mới có thể chịu được trọng lượng lớn của người và các món ăn. Và như vậy mới có thể sử dụng lâu dài được.
  • Giá cả phải chăng. Đầu tư mở nhà hàng tiệc cưới có rất nhiều chi phí. Chi phí nào cũng quan trọng và không thể bỏ qua. Vì vậy cần tiết kiệm từng chút một trong mỗi khoản chi tiêu. Mua bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cũng phải đầu tư khá lớn. Vì vậy lựa chọn những bộ bàn ghế có giá cả phải chăng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà hàng tiệc cưới.

Các nhà hàng tiệc cưới đang là mô hình được phát triển mạnh ở khắp nơi. Việc lựa chọn bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cần lưu ý. Nên chọn loại bàn ghế dùng trong nhà hàng vừa đẹp, sang trọng, tinh tế lại phải chắc chắn, hợp túi tiền.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *