Bí quyết chọn đèn led trang trí bể cá đẹp lung linh

Bí quyết chọn đèn led trang trí bể cá đẹp lung linh (1)

Nuôi cá cảnh là niềm yêu thích của rất nhiều người và bạn muốn bể cá nhà mình trở nên lung linh hơn thì nên làm gì? Đơn giản bạn chỉ cần lắp đặt cho nó một loại đèn led trang trí bể cá thích hợp nhất, thì điều bạn cần sẽ vô cùng đơn giản. Vậy bí quyết chọn loại thiết bị chiếu sáng này sao cho đúng? Hãy cùng các chuyên gia của Bombeca.com tìm hiểu nhé!.

Hướng dẫn cách chọn đèn led trang trí bể cá

Đèn led trang trí bể cá là thiết bị chiếu sáng, đem lại những tính năng ưu việt khiến nhiều người chơi rất thích. Ngoài làm cho bể cá của bạn trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc, thì nó còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất nhiều. Vì vậy, mối lo về khoản chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng của bạn sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản. Để lựa chọn được lợi đèn led trang trí bể cá phù hợp nhất bạn hãy chú ý vào những điều sau:

Bể cá nước ngọt

Đối với các loại nước ngọt thường không có các loại cây thủy sinh trong bể. Vì vậy, bể cá không cần quá nhiều ánh sáng. Cho nên, nếu bạn sử dụng các loại bóng đèn như trước đây như đèn neon, compact…tiêu thụ điện năng lớn, thì chúng ta nên chọn loại đèn led trang trí bể cá có công suất 10W – 15W. Như vậy, vừa đảm bảo cường độ ánh sáng vừa đủ lại không lãng phí nguồn điện năng sử dụng.

Bể cá thủy sinh

So với các bể cá nước ngọt, bể cá thủy sinh có mất độ cá và các loại cây thủy sinh phát triển mạnh. Do đó, để đảm bảo nguồn ánh sáng cho cây thủy sinh quang hợp và cá phát triển. Bạn cần sử dụng đèn led trang trí bể cá có công suất hoạt động từ 12 – 24V.

Bể cá nước mặn

Để lựa chọn đèn led trang trí bể cá cho những loại cá nước mặn, bạn cần đảm bảo nguồn ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt lớn gây ảnh hưởng đến sự thay đổi của nước, cá có thể bị chết do bị thay đổi đột ngột. Vì vậy, người chơi hãy lựa chọn loại đèn led có công suất hoạt động 1W, 3W,5W…như đèn led bể cá D10, D20.

Đèn led trang trí bể cá có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led trang trí bể cá để bạn lựa chọn, từ mẫu mã cho đến công suất hoạt động. Với thiết bị chiếu sáng này giúp cho người chơi rất thuận lợi cho việc trang trí cho bể cá của mình thêm sinh động và lung linh hơn nhất là vào ban đêm. Vậy đèn led trang trí bể cá có đắt không?

Đến với Bombeca.com bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn bóng đèn led trang trí bể cá với nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự khác nhau về giá này, chính là phụ thuộc vào thiết kế, công suất hoạt động của từng mẫu mà nhân viên sẽ cung cấp chi tiết giá cho khách hàng.

Đối với đèn led trang trí bể cá dạng thanh bể T4 màu sắc cực đẹp tại Bombeca.com, bạn có thể mua với giá giao động từ 105.000 – 135.000. Hoặc đèn led Odyssea Slim X có giá từ 400.000 – 999.000. Ngoài ra, giá thành thiết bị chiếu sáng này còn phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm mà bạn mua nữa. Nếu bạn mua chúng đúng lúc cửa hàng Bombeca.com có chương trình khuyến mãi thì sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu mua đèn led trang trí bể cá, hãy liên hệ ngay với Bombeca.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất. Đồng thời còn giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn led bể cá đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *