Cách phòng trành mỡ vòng bi SKF không tương thích

Cách phòng trành mỡ vòng bi SKF không tương thích 2

Một số trường hợp không hiểu rõ về mỡ bôi trơn do đó sử dụng mỡ vòng bi SKF không tương thích. Nếu không biết cách khắc phục hiện tượng đó nó rất dễ dẫn đến những hư hỏng không đáng có xảy ra. Vậy để khắc phục tình trạng sử dụng mỡ không tương thích bạn cần làm gì? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Những nguy hiểm nếu sử dụng mỡ vòng bi SKF không tương thích

Khi sử dụng mỡ bôi trơn cho vòng bi SKF không tương thích nó gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đó là những ảnh hưởng gì?

  • Lượng nhiệt sản sinh trong chính sản phẩm không được giảm xuống, ngược lại nó còn tăng cao hơn. Điều đó khiến chất lượng máy hoạt động không cao.
  • Lượng mỡ không phù hợp gây ảnh hưởng đến sự ma sát của sản phẩm. Khi tác động đến lực lớn gây ra những hư hỏng không đáng có.
  • Chỉ một thời gian đầu khi sử dụng mỡ bôi trơn không phù hợp. Người thức hiện rất khó phát hiện ra được. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng bạn dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua những biểu hiện lạ thể hiện hỏng hóc như vòng bi kêu to, chạy không còn trơn mượt.

Để hạn chế được tình trạng mỡ vòng bi không phù hợp bạn cần làm gì?

Những hư hỏng xảy ra khi sử dụng mỡ vòng bi SKF không phù hợp khiến bạn đau đầu tìm cách khắc phục. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt cách khắc phục như sau.

Nếu không nắm rõ được thông tin chi tiết rất khó tìm cách khắc phục. Vì vậy khi thực hiện tra mỡ cho vòng bi bạn cần chú ý nắm bắt được liều lượng đã tra, chủng loại mỡ bạn tra…Bởi trên thực tế, đối với những động cơ điện mỡ phổ biến được sử dụng được làm từ lithium phức tạp. Do đó nếu bạn chọn lựa poluurea có thể không phù hợp với thiết bị. Do đó, để tránh hiện tượng này xảy ra, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mỡ bôi trơn đúng chủng loại, thương hiệu đã được sử dụng từ trước.

Chú ý rằng, khả năng phù hợp cho sản phẩm vòng bi bạn chọn lựa thường rất dễ gây nhầm lẫn. Điều này bạn dễ dàng phát hiện được khi cùng có tính năng bôi trơn nhưng mỗi sản phẩm lại có độ nhớt khác nhau. Bạn cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm để tránh được những sai lầm gặp phải.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn hơn trước khi sử dụng mỡ bôi trơn vòng bi SKF bạn có thể thực hiện những thí nghiệm kiểm tra. Dựa trên kết quả đó sẽ giúp bạn kiểm tra được độ tương thích của sản phẩm.

Với những kiến thức kể trên đã giúp bạn năm bắt được cách phòng tránh mỡ bôi trơn vòng bi SKF không tương thích. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sử dụng những sản phẩm phù hợp với vòng bi của mình đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *