Cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là một trong những công đoạn quan trọng của việc nhập hàng, lấy hàng về mở cửa hàng hay bán hàng online trên mạng xã hội. Cùng Quý Nam tìm hiểu về cách vận chuyển hàng được thực hiện như thế nào? Và cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

3 cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông dụng nhất hiện nay

Cách thứ 1: vận chuyển hàng bằng tàu cao tốc

Đây được coi là một trong những cách vận chuyển hàng nhanh, bạn có thể đi nhập hàng vào buổi sáng và trở về vào buổi chiều. Thông thường khi sử dụng cách này bạn phải sử dụng ít nhất 2 loại phương tiện mới vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (tại cửa khẩu Lạng Sơn).

Đầu tiên bạn mua vé tàu tại Quảng Đông để đi Nam Ninh, từ Nam Ninh bạn thuê xe khách tiếp để chuyển hàng về tới cửa khẩu tại Lạng Sơn. Khi về tới Lạng Sơn bạn làm các thủ tục tại Việt Nam và đưa hàng về địa chỉ của bạn.

Vận chuyển hàng bằng tàu cao tốc
Vận chuyển hàng bằng tàu cao tốc

Cách thứ 2: Vận chuyển bằng đường bộ

Theo kinh nghiệm của Quý Nam thì đây là cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tiện nhất, mặc dù thời gian di chuyển lâu mất khá nhiều thời gian.

Bạn mua vé ô tô từ bến xe Quảng Châu về cửa khẩu tại Lạng Sơn hoặc thuê xe từ Quảng Châu về Bằng Tường để thuê xe của người Việt chở về Móng Cái hoặc cửa khẩu Hữu Nghị. Tại đây bạn làm các thủ tục rồi vận chuyển hàng về địa chỉ của bạn.

Vận chuyển hàng bằng đường bộ
Vận chuyển hàng bằng đường bộ

Cách thứ 3: Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay

Việc vận chuyển bằng máy bay chỉ phù hợp khi lượng hàng hóa của bạn có số lượng ít, nếu số lượng hàng hóa của bạn nhiều thì nên vận chuyển bằng đường bộ, hoặc đường tàu cao tốc.

Tuyến máy bay từ Quảng Châu về Hà Nội thường hết vé nên nếu bạn xác định được ngày về thì nên mua vé trước tránh trường hợp hết vé.

Cách vận chuyển hàng bằng máy bay
Cách vận chuyển hàng bằng máy bay

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam

Chúng tôi có kho hàng và văn phòng tại Quảng Châu nên khi quý khách đặt hàng có thể gửi trực tiếp hàng về địa chỉ, hoặc giữ hàng cho bạn khi bạn trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng.

Các mặt hàng Quý Nam nhận order rất đa dạng cụ thể như:

  • Quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang

  • Mỹ phẩm, phụ kiện trang điểm

  • Linh kiện điện tử, điện thoại, tai nghe,..

  • Đồ nội thất, đồ gỗ

  • Đồ gốm sứ

  • Và rất nhiều các mặt hàng khác, miễn phù hợp với quy định, pháp luật ban hành.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất.

Xem ngay: Dịch vụ order hàng taobao

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh muốn tập order hàng tao bao, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909.181.545 để được tư vấn miễn phí để giúp bạn cách đặt hàng và sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, dễ dàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi làm việc kể cả ngày nghỉ,  lễ tết nên chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên lạc với Quý Nam.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *