Cân điện tử có giá bao nhiêu hiện nay?

Cân điện tử có giá bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn.

Làm sao để biết chính xác giá cân điện tử, khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với đa dạng mẫu mã, chất lượng cùng công năng sử dụng. Hãy cùng Minh Phúc tham khảo giá cân mà đơn vị chúng tôi cung cấp để bạn có thể biết thêm về giá cân trên thị trường hiện nay để có thể tìm mua dễ dàng hơn!

Bảng giá vài loại cân điện tử hiện nay

Cân đếm điện tử

Với mục đích dùng để đếm số lượng cụ thể, loại cân này được ưa chuộng sử dụng tại các siêu thị lớn với mức độ chính xác gần như tuyệt đối với mức sai số chỉ trong khoảng 0,1g đến 1g.

Cân đếm điện tử
Cân đếm điện tử

Mức giá của loại cân đếm điện tử này trong khoảng từ 2.000.000 đến vài chục triệu đồng tùy từng loại cân.

Cân phân tích điện tử

Cân phân tích điện tử còn được biết đến như một dạng cân tiểu ly, với mục đích cân hay phân tích những vật có khối lượng nhỏ với yêu cầu sự chuẩn xác lên đến 0,1mg.

Cân phân tích điện tử
Cân phân tích điện tử

Loại cân này được sử dụng chủ yếu tại các tiệm vàng hay phòng thí nghiệm để cân sản phẩm hay mẫu vật.

Cân phân tích có nhiều mức giá linh hoạt khác nhau, dao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu đồng, điều này tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ cũng như nguyên liệu làm ra.

Cân tính tiền

Đặc điểm của cân tính tiền là sau khi hiển thị cân nặng của sản phẩm thì mức giá sẽ hiện lên bên cạnh, tất nhiên không phải là “ tự nhiên” mà ban đầu người sử dụng phải cài đặt và quy định định mức cũng như mức giá.

Cân tính tiền
Cân tính tiền

Cân điện tử tính tiền được ưa dùng tại các cửa hàng kinh doanh, cửa hàng tiện lợi, hay siêu thị lớn để vừa đảm bảo độ chính xác lại tiết kiệm nhanh thời gian.

Loại cân này có mức giá tương đối cao do tích hợp nhiều công năng sử dụng và cũng do từng đơn vị sản xuất sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh.

Cân sàn điện tử

Loại cân này dùng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp với kích thước sàn cân trong khoảng từ 1M đến 2M để cân được vật nặng với kích thước lớn. Cân sàn điện tử này được dùng cho việc cân ô tô tải có trọng lượng lớn, từ 30 đến 150 tấn.

Cân sàn điện tử
Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử có mức giá cạnh tranh, tùy thuộc vào kích thước, công năng cũng như thương hiệu sản xuất mà sẽ có mức giá khác nhau.

Mua cân điện tử Minh Phúc chất lượng giá cạnh tranh?

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp cân điện tử chất lượng với nhiều mức giá cạnh tranh, trong đó có thương hiệu cân điện tử Minh Phúc.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cân chất lượng với đa dạng mẫu mã cũng như công năng sử dụng, Minh Phúc luôn làm hài lòng khách hàng bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về cân đo sản phẩm và công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

Liên hệ hotline 0979.55.64.25 để được tư vấn và báo giá!

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *