Cẩn trọng với những tương tác của thuốc Avonza

Điều trị HIV chưa có thuốc đặc trị và chưa thể dứt điểm hoàn toàn. Các sản phẩm thuốc Arv hiện nay có tác dụng hỗ trợ điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân nhiễm HIV. Thuốc Avonza là 1 trong 3 sản phẩm được Mylan – tập đoàn dược phẩm uy tín của mỹ nghiên cứu và phát triển.

Hiệu quả của thuốc Avonza đã được kiểm định lâm sàng, đánh giá hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị, giảm các triệu chứng và nguy cơ lây nhiễm HIV. Tuy nhiên, với thành phần của thuốc vẫn gây những tác dụng phụ không mong muốn. Đồng thời, người dùng cần cẩn trọng khi mua thuốc avonza, dùng đúng cách để tránh tương tác của thuốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các tương tác của thuốc Avonza cần nắm rõ

Thuốc Avonza là thuốc Arv nhóm NRTI có tác dụng ức chế sự nhân lên của virus nhờ cơ chế tác động lên ADN, ức chế enzyme nhân bản. Thành phần chính của thuốc gồm 3 hoạt chất quan trọng: TDF 300mg, EFV 400mg, 3TC 300mg. Tác dụng của thuốc làm giảm tải lượng virus trong cơ thể xuống ngưỡng không thể phát hiện, khi được sử dụng đủ liều lượng. Đồng thời tăng tải lượng tế bào bạch cầu giúp kháng virus, chống nhiễm trùng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

Thuốc Avonza cũng có những tương tác với thành phần hóa chất và thuốc khác cần lưu ý khi sử dụng. Avonza có những tương tác với các thành phần sau: Acyclovir, Ativan, Atazanavir,  Cidofovir, Darunavir, Ergostat, Gentamicin,  Ganciclovir, Indinavir, Lopinavir… 

Thuốc Avonza sẽ được sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị HIV khác để tăng hiệu quả, động dược. Hoặc các tương tác của thuốc có thể làm tăng tác dụng phụ, giảm tác dụng của thuốc Avonza hoặc thuốc điều trị khác. Do vậy, sử dụng thuốc Avonza điều trị hoặc phòng ngừa phơi nhiễm cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ, cho từng đối tượng.

Cách sử dụng thuốc Arv Avonza điều trị cần lưu ý

Thuốc Arv Avonza được tổ chức y tế thế giới WHO cấp phép lưu hành, được cục quản lý chất lượng dược phẩm FDA kiểm định. Việc sử dụng thuốc Arv Avonza được khuyến cáo nên dùng càng sớm càng tốt để cho hiệu quả điều trị cao, cải thiện sức khỏe bệnh nhân HIV và làm chậm quá trình chuyển sang giai đoạn AIDS nguy hiểm.

sử dụng thuốc Arv Avonza cần lưu ý những điểm quan trọng sau để điều trị HIV hiệu quả:

  • Những bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc Avonza không nên sử dụng hoặc dùng khi có các dấu hiệu tác dụng phụ hiếm gặp, kéo dài.
  • Sử dụng thuốc Arv Avonza cần kết hợp với các thuốc điều trị HIV khác theo liệu trình và phác đồ của bác sĩ.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt thời gian và liều lượng, không nên bỏ dở hoặc ngắt đoạn quá trình điều trị sẽ làm giảm hiệu quả và tác dụng của thuốc.
  • Không sử dụng rượu bia, thuốc lá trong quá trình dùng thuốc Avonza. Bổ sung thêm canxi, vitamin D để cải thiện vấn đề yếu xương do tác dụng phụ của thuốc.

Thuốc Arv Avonza chính hãng sản xuất tại Ấn độ sẽ là giải pháp hỗ trợ điều trị, giảm các tác động, triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân HIV. Thành phần của thuốc ức chế sự nhân lên của virus trong cơ thể, làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Người dùng sử dụng thuốc cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ, phác đồ điều trị và liều lượng. Thuốc Avonza có những thành phần tương tác, ảnh hưởng đến sức khỏe cần tham khảo ý kiến chuyên gia. Mua thuốc tại https://thuocarv.com/ để được đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và giá tốt.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *