Cánh phân biệt bao bì giấy mà bạn nên biết

Bao bì giấy là một phần không thể thiếu trong đời sống con người hiện nay. Đối với sản phẩm, bao bì giấy có chức năng bảo vệ, đối với doanh nghiệp, bao bì giấy được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Việc đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp phụ thuộc vào hình ảnh bao bì hộp giấy của sản phẩm đó. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quy trình và chất liệu giấy để sản xuất là khác nhau và phân loại bao bì giấy cũng khác nhau.

Bao bì giấy cao cấp

Bao bì giấy cao cấp thường được dùng trong những dòng sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao với những tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất.

Sữa là dòng sản phẩm phải sử dụng bao bì hộp giấy cao cấp

Sản phẩm bắt buộc phải sử dụng bao bì hộp giấy cao cấp là sữa. Vì là một loại thực phẩm rất dễ bị lên men và hư hỏng. Vì vậy, nếu không được đóng gói và bảo vệ bởi loại bao bì cao cấp, chất lượng thì khó có thể bảo quản sản phẩm.

Bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy được sử dụng rộng rãi với vô số chủng loại phong phú đáp ứng nhu cầu và thị yếu của người dùng. Được sản  xuất trong một quy trình phức tạp từ các công đoạn thiết kế, in ấn, bồi giấy, bế hộp tạo hộp tới dây chuyền đóng gói sản phẩm. Để đến tay người tiêu dùng đòi hỏi sự hấp dẫn người tiêu dùng nên phải sử dụng bao bì giấy đẹp tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm túi giấy Kraft tự hủy

Với đặc điểm bền, nhẹ, dễ trang trí, dễ in bao bì giấy, thân thiện với môi trường nên chúng thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành tiêu dùng với những sản phẩm quen thuộc như bánh kẹo, café, trà hoặc thuốc…

Bao bì giấy dạng thùng carton

Bao bì giấy dạng thùng carton xuất hiện phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, hay trong các ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm…

Bao bì giấy karft 3-5 lớp

Bao bì giấy karft thường được sản xuất là bao bì giấy tự hủy thân thiện với môi trường. Bao bì giấy karft 3-5 lớp có cấu trúc phổ biến là loại 3 lớp giấy Krafr, loại 4 lớp với 3 lớp giấy Krafr 1 lớp nilong, loại 5 lớp với 4 lớp giấy Krafr và 1 lớp nilong.

Bao bì giấy karft 3-5 lớp là loại bao bì giấy dùng trong các ngành hóa chất, phụ gia xây dựng như xi măng, bột thực phẩm như bột mì, bột chiên…

Bao bì giấy karft 3- 5 lớp chủ yếu dùng trong phụ gia xây dựng

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP (bao bì KP)

Được sản xuất giống với bao bì giấy karft 3-5 lớp, nhưng bao bì giấy kraft ghét nhựa PP được tráng thêm một lớp nhựa PP. Do được bổ sung thêm lớp nhựa  nên quá trình thiết kế in ấn quảng cáo và sản xuất bao bì hộp giấy đòi hỏi kỹ thuật cao, tiên tiến nên giá thành của loại giấy này khá cao.

Để giảm giá thành bao bì một số công ty sản xuất bao bì giấy thường giảm số lớp nguyên liệu những cũng không ảnh hưởng đến chất lượng bao bì.

Bao bì giấy kraft ghét nhựa lại có tính năng vượt trội hơn so với bao bì giấy karft 3-5 lớp thông thường như bền, chắc, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, dễ dàng vận chuyển hơn

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *