Chỉ dẫn bảo trì khi lắp camera phú giáo

Cứ sau 3 tháng lắp đặt camera dầu Tiếng, Bạn nên bảo dưỡng hệ thống Camera an ninh một lần. Việc này giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, sớm tìm ra lỗi nếu có. Từ đó tăng độ bền cho hệ thống. phía dưới là cách bảo dưỡng Camera chống trộm cơ bản mà Bạn nên Giới thiệu.

Vì sao cần bảo trì hệ thống Camera chống trộm an ninh?

Hệ thống Camera quan sát giám sát an ninh dù được Thi công camera tại bình dương trong gia đình, trường học hay Công ty sau 1 thời gian hoạt động sẽ giảm hiệu suất hoạt động. Vì sao? Thời tiết ở VN, nhất là ở miền Bắc với nắng; mưa; nồm; ẩm cùng khói bụi và ô nhiễm không khí thực sự là “khắc tinh” của mọi loại Camera an ninh quan sát.

Sau khi lắp camera thủ dầu một, ống kính không được bảo trì định kỳ sẽ mờ đục, hình ảnh ghi lại không sắc nét. Đường dây truyền tải tín hiệu không thông suốt. Nghiêm trọng hơn nữa là hệ thống bị hỏng phần cứng hay lỗi phần mềm. Vậy Khách hàng cần bảo trì Camera quan sát Nên vậy nào?

kiểm tra và cập nhật phần mềm

– người dùng hãy dùng phần mềm được Thi Công trên điện thoại, máy tính, ipad…để xem Camera chống trộm có vấn đề như hình ảnh nhiễu, mờ, lag…hay không.

– xem sét lại dữ liệu hình ảnh có được lưu trữ không.

– Khi tìm ra lỗi trên phần mềm, Bạn nên xóa đi phần mềm cũ hoặc Cài đặt lại

Những kỹ thuật viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ Bạn trong việc bảo dưỡng Camera an ninh

xem sét và vệ sinh phần cứng

Khách hàng cần xem sét Những bộ phận phần cứng nào?

– Trước hết Bạn nên xem sét đầu ghi hình sau khi lắp đặt camera thủ dầu một (nếu sử dụng Những loại Camera an ninh có đầu ghi). Đối với đầu ghi hình, Bạn nên xem sét Các bộ phận như: nguồn cấp; truy cập với màn hình máy tính và màn hình ti vi; kết nối mạng. Cách đơn giản nhất là giám sát Các đèn báo (đèn nguồn, đèn sau cổng mạng…) còn hoạt động bình thường hay không.

– Hãy kiểm tra Camera xem hình ảnh thu được có bị nhiễu; mờ; chập chờn; giảm chất lượng cao hay không. Nếu đang sử dụng loại Camera giám sát được cả trong bóng đêm thì Khách hàng nhớ xem sét hoạt động của đèn hồng ngoại.

– Các loại kết nối cũng rất quan trọng vì chúng đảm bảo sự thông suốt của việc truyền tín hiệu. Vì vậy, Bạn nên kiểm tra dây tín hiệu, dây nguồn, jack cắm…trong mỗi lần bảo trì nếu lắp đặt camera phú giáo.

Khách hàng nên vệ sinh phần cứng Như vậy nào?

– Bụi bẩn, hơi nước, độ ẩm ứ đọng lâu ngày trong máy dễ gây hỏng hóc, chập cháy thiết bị. Khách hàng cần vệ sinh vỏ máy cả bên trong hoặc bên ngoài sạch sẽ trước tiên.

– Vệ sinh quạt nguồn, quạt CPU để đảm bảo công việc mát luôn diễn ra thuận lợi. Có Như vậy hệ thống Camera mới được làm việc trong điều kiện cao nhất.

người sử dụng nên bảo trì định kỳ Camera quan sát 3 tháng mỗi lần

Do phải hoạt động liên tục nên Bạn nhất thiết phải vệ sinh hệ thống Camera chống trộm quan sát. Ngoài dịch vụ lắp đặt camera bến cát Camera, Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho bất kỳ người dùng nào có nhu cầu. chắc ăn, Bạn sẽ vừa lòng về quy trình lắp camera tân uyên và bảo dưỡng chuyên biệt của Chúng tôi.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *