Chọn hướng nhà hợp phong thủy

Ông bà  ta từ xưa đã nói “ An cư lập nghiệp”, phải ổn định về nhà cửa gia đình thì mới có thể chú tâm vào việc kiếm tiền, kinh doanh. Việc làm nhà là việc trọng đại của đời người nó phụ thuộc vào rất nhều yếu tố, bạn phải chú ý đến những vấn đề phong thủy. Bên cạch việc chọn ngày, chọn tuổi là nhà thì bạn còn phải chọn hướng nhà vì điều này sẽ quyết định tài lộc sức khỏe và ảnh hưởng cả đến hạnh phúc của gia đình bạn. Theo phong thủy, sẽ có nhiều hướng sinh khí, phát tài nhưng cũng có nhiều hướng đem đến vận xấu.

Hướng sinh khí

Hướng sinh khí là hướng tốt nhất đối với vận mệnh con người trong 8 hướng. vì thế hầu hết ai cũng mong muốn làm nhà theo hướng này. Hướng sinh khí sẽ mang đến sự thịnh vượng và cát tường cho ngôi nhà của bạn, mọi cong việc sẽ được tiến hành một cách thuận lợi. làm nhà theo hướng này thì gia đình bạn mang nhiều phúc khí, con cháu đông vui hiếu thảo, công việc may mắn, dễ dàng thăng tiến và thành công.

Hướng Thiên y

Chúng ta có thể hiểu hướng thiên y như một thiên phúc trời ban, nếu làm nhà theo hướng này gia đình bạn sẽ luôn được bảo hộ bởi cát khí, mang đến điều bình an, tránh mọi việc ốm đau, bệnh tật. Là một trong những hướng phong thủy tốt nên Thiên y được rất nhiều người chọn làm hướng để cất nhà với hi vọng gia đình luôn hòa hợ, khỏe mạnh và bình an. Ngoài ra nó còn giúp đem lại tài lộc cho gia chủ

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài hướng Sinh Khí và Thiên y thì Diên niên và Phục vì cũng là hai hướng nhà sẽ mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Nếu bạn xây nhà có hai hướng này cũng sẽ mang lại vận khí may mắn, sung túc. Vì thế nếu điều kiện mảnh đất sở hữu không thể cất nhà theo hướng sinh khí và thiên y thì bạn hoàn toàn có thể chọn hai hướng này làm hướng nhà của mình.

Hướng tuyệt mệnh

Nghe tên của hướng này, đây là hướng xấu nhất trong bát trạch, tuyệt đối bạn không nên xây nhà theo hướng này. Nếu lỡ hướng nhà của bạn đang thuộc hướng nhà này thì hãy tìm cách hóa giải ngay.

Hướng lục sát

Đây là hướng đại diện cho sự chia cắt, phân ly, là sự đau thương và mất mát. Bạn không được làm nhà theo hướng này sẽ khiến cho gia đình lục đục, gặp phải những chuyện xui xẻo, thậm chí liên quan đến chết chóc.

Hướng Ngũ quỷ và họa hại

Đây là hai hướng xấu còn lại trong bát trạch gây ra những điềm xấu, không mong muốn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. sẽ có ma quỷ quấy phá không thể làm ăn, hạnh phúc gặp nhiều trở ngại.

Trên đây là 8 hướng trong bát trạch với mỗi bản mệnh khác nhau thì sẽ có những hướng tương ứng khác nhau. Luôn luôn sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu nên khi làm nhà bạn nên đến gặp các thầy tướng số hoặc có thể truy cập vào các trang rao vặt miễn phí về phong thủy để có thể xác định được đúng phong thủy cho ngôi nhà của mình.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *