Chọn sàn gỗ công nghiệp có màu gỗ óc chó

Bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp vân màu Óc Chó đẹp

Sàn gỗ Óc Chó có màu sắc đặc biệt, thời thượng và rất cá tính, do đó những loại sàn gỗ có màu sắc tương tự luôn được giới trẻ săn đón khi chọn mua sàn gỗ cho gia đình mình.

Kết quả hình ảnh cho site:https://sangoanpha.com

Tuy vậy, sàn gỗ tự nhiên lại có giá thành khá đắt, đây cũng là trở ngại chính giữa nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên và khách hàng ưa chuộng mặt hàng có màu sắc đặc biệt này, cũng chính vì lý do đó, sàn gỗ công nghiệp ngay lập tức bắt kịp xu thế và chọn sản xuất ra những loại sàn công nghiệp có mẫu mã tương tự màu của gỗ óc chó.

Sàn gỗ màu gỗ óc chó

Sàn gỗ tự nhiên óc chó có màu nâu sẫm khá đặc trưng, lai giữa màu nâu thuần và màu sô cô la, do đó với sự pha trộn độc đáo này giúp cho màu của gỗ rất đặc biệt khó xen lẫn với những loại gỗ thông thường mà nhiều người hay mặc định là có màu vàng ngã nâu.

Sàn gỗ óc chó hiện có có giá thành rẻ nhất cũng dao động từ 1 triệu 3 trở lên, điều đó thực sự không phù hợp cho tiêu chí sử dụng kinh tế của người Việt Hiện tại.

Đặc điểm của gỗ óc chó

  • Màu gỗ: gỗ óc chó thường có màu nâu nhạt đến socola tùy điều kiện sinh trưởng mà có màu sắc thay đổi về sắc độ.

  • Vân gỗ: sàn gỗ óc chó có vân gỗ không cố định, tùy vùng miền các vân gỗ đôi khi sẽ khác nhau, thẳng, cong, gợn sóng,.. nếu bạn sưu tập nhiều đồ gỗ bằng gỗ óc chó từ nhiều nơi khác nhau, có lẽ bạn sẽ thấy được sự khác biệt trên vân gỗ.

  • Bền bỉ và ổn định: Óc chó có tính thích nghi và ổn định khá tốt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, do đó gỗ này được xếp vào loại gỗ quý và có tính chống chịu cao, mức độ khai thác nhiều dẫn đến phải bảo tồn.

  • Ngoài ra, gỗ óc chó có bề mặt có thể tạo 1 vài hiệu ứng ánh sáng đơn giản cho mắt chúng ta, giúp thấy sắc độ của sàn gỗ thay đổi tùy vào hướng ánh sáng và hướng mắt nhìn.

Sàn gỗ công nghiệp có màu giống sàn gỗ óc chó

Do sàn gỗ óc chó vừa có màu đặc biệt, vừa có ưu điểm tốt nên nhiều người rất ưa chuộng nhưng lại không thể chọn vì giá cao, thay vào đó họ có thể chọn sử dụng những loại gỗ công nghiệp có màu tương tự cho gia đình mình.

Kết quả hình ảnh cho site:https://sangoanpha.com

Giá sàn gỗ công nghiệp hiện tại HCM

Đặc điểm của ván lát sàn công nghiệp vân màu Óc Chó

– Vân gỗ đồng đều, đẹp hơn gỗ tự nhiên, đối với loại sàn cao cấp, vân nhìn rất khó phân biệt thật hay giả.

– Bề mặt của sàn công nghiệp được gia tăng thêm lớp bảo vệ, giúp chống trầy và mài mòn tốt hơn gỗ tự nhiên, bền màu hơn, trong khi đó gỗ tự nhiên dùng thời gian nó sẽ bị mài mòn lớp bề mặt.

– thi công đơn giản hơn sàn tự nhiên rất nhiều, giá thi công cũng thấp hơn.

Giá thành của sàn gỗ màu óc chó thấp hơn 1/3 thậm chí ¼.

Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp có màu sắc gần giống với màu sàn gỗ óc chó cho bạn tham khảo.

Sàn gỗ công nghiệp Pergo 01803

Sàn gỗ công nghiệp Pergo 01471

Sàn gỗ công nghiệp MyFLoor M8013

Sàn gỗ công nghiệp Pago D207

Sàn gỗ FloorMax FLT014

Với 1 số mẫu mã sàn gỗ công nghiệp từ giá rẻ đến cao cấp có thể thay thế cho sàn gỗ óc chó, hi vọng bạn sẽ thích màu của nó cho không gian gia đình.

Xem thêm về giá sàn gỗ tự nhiên và giá sàn nhựa tại hcm hiện nay.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *