chủ đầu tư và đối tác chiến lược phát triển của dự án topaz elite

căn hộ topaz elite quận 8 đang là dự án làm nóng ngành Nhà Đất Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh. dự án căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng và bình dân này có được địa thế đắc địa, tầm view rất đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, khoảng trống không gian thoáng rộng với rất nhiều tiện ích nội khu mà ai cũng ao ước được sinh sống.

dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và địa vị ổn định trong thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố HCM như vậy, chắc hẳn CĐT và đối tác chiến lược phát triển của dự án Topaz Elite – Topaz City phải rất “máu mặt”.


 

Ai là CĐT Topaz Elite – Topaz City quận 8?

Công Ty THH Thương mại- Dịch vụ- xây dựng Marketing Thương mại nhà Vạn Thái hợp tác với Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh miền Nam chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư cao cấp topaz elite quan 8.

Công Ty Vạn Thái không có xa lạ với nhiều khu công trình ở Thành Phố HCM. Doanh Nghiệp này được đi vào hoạt động từ năm 1999, với nhiệm vụ chuyên về dự án. tới thời điểm này, Công Ty đã trải qua 14 năm với bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng. Doanh Nghiệp ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Công Ty đã thiết kế và xây dựng được đội ngũ nhân viên cốt cán đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn năng động, luôn tạo ra đáng tin cậy trong thị phần BĐS của TP.

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề, Công Ty Vạn Thái Xanh đã thiết kế và xây dựng nhiều Dự Án BĐS thành công xuất sắc tại Q. Tân Phú, Q.8 phải kể đến như chung cư Topaz gaden, Topaz Central hay can ho topaz elite và topaz elite.

trong năm vừa qua, Vạn Thái luôn nỗ lực, cố gắng chớp lấy mọi thời cơ bắt tay hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm lực, tay nghề trong ngành Nhà Đất Bất Động Sản. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, trong quy trình tiến độ nâng tầm phát triển, Vạn Thái đã xây dựng được niềm tin, sự đáng tin cậy vững chãi trong thị phần Nhà Đất của TPHCM.

Xem thêm can ho gem riverside

Đất Xanh Miền Nam được đi vào hoạt động với nhiệm vụ chuyên về phát triển dự án tại TPHCM và xung quanh vị trí phía nam. Doanh Nghiệp đó được đi vào hoạt động năm 2010, tuy non trẻ nhưng cho đến thời điểm này Doanh Nghiệp không ngừng phấn đấu, hoàn thành, cải tiến nhằm đem lại những dự án tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động là “ định cư lâu dài- góp vốn đầu tư vững chãi”, Đất Xanh cũng trong bước đầu tạo dựng đáng tin cậy và chỗ tại vị chắc, bền lâu trsong thị trường căn hộ cao cấp TP.HCM.

Sự hợp tác chặt chẽ, ăn ý giữa hai chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Vạn Thái và Đất Xanh miền Nam rất có khả năng coi là sự hợp tác ký kết hoàn hảo, đem lại cho người tiêu dùng Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp topaz elite quận 8 tiện ích nhất, một không gian “đáng sống” nhất. người tiêu dùng rất có khả năng yên tâm về sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy tuyệt đối của hai chủ đầu tư này.
 

đối tác phát triển của Dự Án BĐS căn hộ topaz elite

cạnh bên để ý đến chủ đầu tư, đối tác nâng tầm phát triển của dự án Bất Động Sản cũng là điều quan trọng cần chú ý. Vậy đối tác nâng tầm phát triển của Dự Án BĐS căn hộ topaz elite quận 8 là ai?

ngân hàng nhà nước hỗ trợ tài chính cho Dự Án BĐS này là Vietcombank- “ông lớn” trên thị trường tài chính Việt Nam và ngân hàng nhà nước Phương Đông- ngân hàng nhà nước đang tạo dựng chỗ đứng vững chắc.

khách hàng yên tâm về nguồn vốn đầu tư lớn tạo thời khắc kiến thiết xây dựng nhanh nhẹn, hiệu quả.

Các đối tác chiến lược đáp ứng cũng rất đáng tin cậy như Doanh Nghiệp Ciscoland, Khương Thịnh Real, Tiến Phát và Vinahouse. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn tay nghề, chứng minh và khẳng định sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định sinh sống trong căn hộ topaz elite.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *