Có nên sử dụng dich vu seo web hay không?

13. Có nên sử dụng dịch vụ seo website hay không1

SEO – Search Engine Optimization chính là “Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm”. SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm. Nó giúp nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword. Vậy liệu một Web có nên sử dụng dich vu seo web hay không?

Seo là gì?

SEO chính là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá. Có thể coi đây là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm – người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

SEO website có thể coi là một công việc riêng, độc lập. Nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Một khi đã nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Đấy chính là lí do tạo ra SEO website.

Hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.

Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán chính xác này là một bí mật – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm của Yahoo hay Microsoft. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các yếu tố nằm trên trang web và các yếu tố nằm ngoài trang web.

Lí do cần phải sử dụng dịch vụ seo website

Với tình hình hiện nay, để có một website chuyên nghiệp không phải là một chuyện khó. Nếu như cách đây vài năm bạn mất khá nhiều tiền để có được một website chuyên nghiệp hoàn chỉnh thì nay với các công ty thiết kế website mọc lên chỉ cần bỏ ra một hoặc hai triệu vnđ là bạn có thể có ngay một website chuyên nghiệp bắt mắt mà lại chuẩn seo. Nhưng website đã có rồi bạn cần phải đẩy nó lên đứng top của google. Để làm điều đó bạn cần phải seo website.

Có một câu có thể trả lời cho câu hỏi tại sao cần phải seo website như này:”Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn”

Seo website sẽ giúp cho website của bạn trở thành cửa hàng trực tuyến đông khách hơn bao giờ hết. Bạn đầu tư chi phí cho việc thiết kế website đẹp mặt hoành tráng, nhưng hàng ngày chỉ có vài người lèo tèo ghé qua website của bạn  thì không khác gì bạn mở cửa hàng trong một cái hẻm ít người qua lại như vậy quả là vô nghĩa, hàng bán được rất ít không mang lại doanh thu như vậy tri phí đầu tư kia coi như vô nghĩa.

Seo website sẽ làm tăng chất lượng số lượng khách truy cập vào website của bạn nâng cao thứ hạng xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm được trả về từ các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó Seo website sẽ giúp cho bạn nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu được nâng cao đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cũng như độ tin cậy cho khách hàng.

Nếu như bạn muốn đẩy mạnh công việc kinh doanh online của bạn cũng như tăng lượng truy cập của website của bạn, việc bạn cần làm bây giờ là tìm đến một công ty Seo website uy tín để có thể “gửi gắm” trang web của mình. Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một công ty Seo web chuyên nghiệp, hãy đến với website: http://backlink.com.vn. Đây là một trong những công ty Seo website lên top chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có sẵn hệ thống vệ tinh đa dạng ngành nghề chất lượng đảm bảo kéo top cho khách hàng đúng thời gian giúp khách hàng mang nhiều lợi nhuận về cho doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *