Đảo Cái Chiên –  Điểm đến hấp dẫn của tín đồ ưa xê dịch khám phá

Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol ai cũng cần biết - ảnh 1

Cái Chiên (thuộc huyện Hải Hà, tỉnh Quang Ninh) thực sự là một hòn đảo hoang sơ. Cảnh quan không thực sự đẹp xuất sắc nhưng với biển sạch, đồ ăn tươi ngon, không chặt chém,…mọi thứ con rất hoang sơ thực sự phù hợp với những tín đồ ưa xê dịch khám phá.

> Tham khảo: Du lịch đảo Cái Chiên

Tuy không hiện đại, phát triển như đảo Quan lạn  hay Cô Tô, nhưng đảo Cái Chiên với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của biển và rừng, thực sự là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, ham khám phá.

Từ trên cao hòn đảo hiện ra với hình dáng giống như con cá voi khổng lồ nhô lên từ mặt biển, thân dài, mình hẹp. Đi dọc xuống mặt phía Đông của hòn đảo, một không gian thật lãng mạn hiện ra trước mắt với những bãi cát trắng trải dài.

Cái Chiên vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có, khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh với những cánh rừng nguyên sinh trên đảo, hệ động, thực vật đa dạng và phong phú, đặc biệt là những bãi cát ven biển, nước trong veo, chưa có sự tác động nhiều của con người.

Hiện tại trên địa bàn xã Cái Chiên có nhiều bãi cát ven biển đẹp nhưng có 3 bãi biển có thể phát triển được loại hình du lịch tắm biển đó là các bãi Cái Chiên, Vụng Bầu và Đầu Rồng.

Không chỉ có cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, bãi biển đẹp, ẩm thực nơi đây vô cùng phong phú với các loại hải sản tươi ngon. Người dân trên đảo rất thân thiện và hiếu khách, họ sẵn sàng hướng dẫn du khách đánh bắt cá, câu mực, bắt ốc…

Nơi đây phù với các bạn trẻ muốn đi chơi xa cuối tuần, cắm trại, nướng BBQ trên biển (di chuyển bằng xe khách), hội phượt (di chuyển bằng xe máy) hoặc các gia đình có ô tô riêng.

Hè 2018 du lịch Cái chiên hứa hẹn sẽ là điểm đến mới nổi bật và hấp dẫn trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng ninh.

>> Tham khả: Tour ghép Hà Nội đảo Phú Quốc

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *