Đôi nét về gỗ mít trong ứng dụng thực tế

Nhu cầu được sống trong ngôi nhà khang trang, với nội thất gỗ thể hiện sự đẳng cấp ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng gỗ cũng từng bước phát triển, trong đó loại gỗ mít và ván gỗ cao su được sử dụng nhiều trong việc tạo ra nội thất trong gia đình. Điểm nổi bật hai loại gỗ này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sơ lược về gỗ mít

Gỗ mít là loại gỗ được sử dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta, chúng được khai thác tự nhiên tại những khu vườn lâu năm. Loại gỗ này có nhiều loại khác nhau, gồm có:

Gỗ mít dai: Là gỗ có ít lỗi và là loại được đánh giá tốt nhất, ít bị cong vênh khi chế tạo ra sản phẩm nội thất.

Gỗ mít khi khai thác
Gỗ mít khi khai thác

Gỗ mít mật: loại này có nhiều lỗi hơn, thân vỏ rất mỏng nên khi được 30 tuổi có thể khai thác được rồi.

Gỗ mít thường được trồng phổ biến ở khu vực chùa chiềng, vì theo tâm linh thì nếu nhà nào trồng cây mít thì sẽ được thần linh phù hộ, bảo vệ. Những đồ thờ cúng cũng thường xuyên sử dụng loại gỗ này vì mang đến đều tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, gỗ mít có giá trị kinh tế cao, là vật liệu tốt để tạo ra sản phẩm nội thất chất lượng, hay đồ trang trí  thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, tượng phật,…

Ván gỗ cao su có điểm gì nổi bật

Ván gỗ cao su là những loại ván ghép thanh là sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên, đã qua công đoạn xử lý sâu bệnh, mối mọt. Là gỗ được tạo thành từ những thanh nhỏ, ngắn cao su và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Ván gỗ cao su được sản xuất dựa tren dây chuyền công nghệ khép kín, dùng chất kết dính để ghép những thanh gỗ tự nhiên lại với nhau, rồi nhờ nhiệt độ, áp suất cao để ép những tấm gỗ lại với nhau đúng theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Ván gỗ cao su nguyên gỗ do công ty Nguyên Gỗ cung cấp thường có độ ẩm từ 8-12% và sử dụng keo đạt chuẩn quốc tế nên tùy vào yêu cầu khách hàng sẽ sản xuất ván gỗ có độ dày khác nhau, nhưng phổ biến nhất là khoảng 8 mm.

Ván gỗ cao su màu sắc đẹp và bắt mắt
Ván gỗ cao su màu sắc đẹp và bắt mắt

Gỗ cao su xẻ xấy có ưu điểm là từ gỗ cao su tự nhiên, thân thiện môi trường, thường có trữ lượng rất ổn định và được trồng mới rất thường xuyên nên không sợ bị giảm chất lượng. Màu gỗ cao su rát dẹp nên được sử dụng mục đích tạo ra nội that trang trí trong nhà.

Với phương chăm hoạt động chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín, thương hiệu nên công ty Nguyên Gỗ luôn chú trọng chọn lựa nguồn nguyên liệu đầu vào, phải đảm bảo được chất lượng uy tín và đáp ứng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Khi sử dụng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ nhận được sự tận tình tư vấn của chuyên viên, đội ngủ kỹ thuật. Từ đó giúp quý khách chọn lựa loại gỗ phù hợp với sản phẩm mong muốn. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng thêm khảo thêm tại https://codenamenetwork.com/gioi-thieu-ve-go-beech/

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *