Đôi nét về sản phẩm cửa nhôm xingfa mà ít ai biết

Hiện nay, những chiếc cửa nhôm được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và lắp đặt tại nhiều khu vực  khác nhau ở ngôi nhà của mình. Không đơn giản gì mà những dòng nhom xingfa này lại được lòng của nhiều khách hàng đến vậy. Vậy vì lí do gì mà cửa nhôm xingfa được trọng dụng nhiều đến thế? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin bên dưới nhé!

Như thế nào là cửa nhôm xingfa chính hãng?

Cửa nhôm xingfa là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường nước ta trong những năm gần đây. Vì sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích và bố trí ở những công trinh xây dựng lớn-bé trong cả nước.

Nhom xingfa có những đặc tính đặt biệt mà vật liệu khác không có như khả năng chống cháy tốt.

Nhom xingfa thường được dùng chế tạo thành những chiếc cửa nhôm trong gia đình. Công ty Thủ Đô Group là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dòng sản phẩm cửa nhôm chính hãng tốt nhất hiện nay từ Bắc vào Nam.

Cửa nhôm xingfa có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

Để tạo sản phẩm cửa nhom xingfa vô cùng bóng bẫy và chắc chắn như hiện nay thì cần có sự kết hợp với rất nhiều bộ phận khác nhau.

Các bộ phận cấu thành một chiếc cửa nhôm là: thanh nhôm, kính cường lực và những phụ kiện đi kèm, keo trám silicone. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm cụ thể nhé:

Thanh cửa nhôm thường dùng là những vật  liệu nhom xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông với các hệ chủ yếu là 93,55,65 hoàn toàn 100%

Kính cường lực được sử dụng dạng kính đơn hoặc  kính dán an toàn, kính hộp

Gioăng lọc bụi sạch sẽ và keo trám dính silicone.

Phụ kiện khác đi kèm tạo nên cửa nhôm như bản lề chữ A, tay cầm, khoá chốt, phụ kiện hãng Kimlong

Cấu tạo của của nhôm xingfa
Cấu tạo của của nhôm xingfa

Tất cả phụ kiện cửa nhôm đều  được liên kết với nhau vít, đinh và keo silicone để tạo thành một chiếc cửa nhom xingfa hoàn chỉnh nhất và bền lâu theo năm tháng.

Những đặc điểm nổi bậc nhất của chiếc cửa nhôm xingfa là gì?

Các loại cửa nhôm xingfa do công ty Thủ Đô Group cung cấp mang nhiều điểm vượt trội mà không nơi vật liệu nào có thể thay thế được. Cụ thể là:

+ Độ bền rất cao, vật liệu vững vô cùng mà không bị phai mòn trong điều kiện khắc nghiệt như khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, chống oxy hóa rất tốt, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài.

+ Sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt tốt, cách âm rất tốt và chịu được áp lực tốt

Nhom xingfa là vật liệu nhẹ nhưng cấu trúc rất bền.

+ Dễ lắp đặt và tiết kiệm kha khá kinh phí bảo trì so với sử dụng các loại cửa bằng gỗ hay cửa sắt.  Và Thủ Đô Group cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng nữa nè.

+ Các loại nhom xingfa được nhập khẩu từ Trung Quốc nên đảm bảo được chất lượng tốt. Giá thành không quá mắc so với những loại nhôm trong nước.

Những ưu điểm nổi bậc của của nhôm xingfa
Những ưu điểm nổi bậc của của nhôm xingfa

Thông tin chi tiết theo dõi thêm tại: https://xingfagroup.vn/

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *