Du thuyền Hạ Long và Kinh nghiệm du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc

Ngày nay sự phát triển du lịch nước ta càng ngày mạnh mẻ, mỗi năm nước ta thu hút rất nhiều khách du lịch khắp thế giới tìm đến tham quan và Vịnh Hạ Long là lựa chọn của nhiều du khách. Du thuyền Hạ Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi bằng phương tiện này con người sẽ có nhiều cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hơn. Một số kinh nghiệm du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc sẽ giúp bạn có hành trình du lịch trọn vẹn và tiết kiệm chi phí hơn.

Những du thuyền Hạ Long nào đang được nhiều người ưa chuộng?

Có thể nói rằng sự phát triển du lịch ở vùng Vịnh Hạ Long một phần nhờ đến những chiếc du thuyền Hạ Long, nhờ chúng mà con người có thể khám phá vẻ đẹp thiên nhiên được hoàn hảo hơn.

Một số du thuyền Hạ long được nhiều người lựa chọn hôm nay:

Du thuyền Hạ long Peony là một trong nhiều du thuyền tiên phong chạy tuyến Hạ Long- Vịnh Lan Hạ. Peony mang phong cách đơn giản, thanh tao với hai màu chủ đạo là màu nâu kem và trắng. Ngoài phòng ngủ có diện tích nhỏ, du khách có thể đặt cho mình những phòng to cho gia đình gồm 4 thành viên sẽ thoải mái, rộng rải hơn. Khi ngồi trên Peony chắc chắn du khách sẽ được thư giản và bớt stress.

Du thuyền Hạ Long
Du thuyền Hạ Long

Du thuyền Hạ Long Starlight là chiếc du thuyền đạt chuẩn 5 sao gồm 32 cabin, đây là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch đi theo đoàn lớn vì có nhiều phòng đáp ứng nhu cầu của du khách.Starlight có trang bị sân golf trên tầng thượng, nên du khách có thể ngắm cảnh đẹp hùng vĩ vừa có thể chơi golf giải trí.

Du thuyền Hạ Long Era: Là một trong những du thuyền mới đi vào hoạt động gần đây, nó được nhiều người biết đến nhà tính năng an toàn nhất, thuyền có thiết kế hiện đại, trang nhã nên du khách sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp khi ngồi trên boong tàu ngắm cảnh Hạ Long.

Thông tin về du thuyền Hạ Long còn được cập nhật trên trang https://www.bestprice.vn/du-thuyen-ha-long/  nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc

Hạ Long là điểm hẹn của nhiều du khách thích khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, vì vậy để có được một chuyến du ngoạn hoàn hảo cần có nhiều kinh nghiệm du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc.Câu hỏi thường đặt ra cho chúng ta là nên đi vào mùa nào thì hợp lí?

Theo tâm lí của nhiều người Việt Nam, họ thường chọn thời điểm du lịch trùng với kỳ nghỉ hè của con em, vì vậy cả nhà sẽ cùng du lịch với nhau. Nhưng theo kinh nghiệp du lịch Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc thì nên du lịch Hạ Long vào thu từ tháng 8- 10 bởi lẻ lúc này khí hậu ở nơi này mát mẻ, nắng không hanh nên dễ dàng ngắm được cảnh đẹp của thiên nhiên.

Nếu các bạn đến Hạ Long vào mùa hè thì hãy nhớ mang theo cho mình những chai kem chống nắng và kính mát nhé. Vì vào thời điểm này, ở khu vực này nắng cực kỳ gắt sẽ làm cho làn da của bạn bị cháy nắng đấy.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long ( Quảng Ninh) tự túc
Kinh nghiệm du lịch Hạ Long ( Quảng Ninh) tự túc

Để có nhiều thông tin về kinh nghiệm du lịch Hạ Long ( Quảng Ninh) tự túc các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại để trang bị đầy đủ những thứ cần thiết giúp hành trình du lịch được tốt hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *