Găng tay phượt, tai nghe bluetooth nên có những tính năng gì?

Găng tay phượt hoặc tai nghe bluetooth là những món phụ kiện đi kèm hết sức quen thuộc đối với các Biker trong thời đại công nghệ hiện nay. Bạn từng sử dụng những món đồ thế hệ cũ với những tính năng và thời gian sử dụng hạn chế hoặc đơn giản muốn tìm mua mới, thay đổi để tìm được cho mình những trải nghiệm mới? Hãy lưu ý và tìm 1 số sản phẩm có tính năng sau đây.

Găng tay phượt tương thích với màn hình cảm ứng

Các loại găng tay nói chung, găng tay phượt nói riêng đa phần hiện nay đều mang 1 bất tiện là không cho phép chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng khi đang đeo găng. Chính điều này cản trở và gây ra khá nhiều khó chịu. Trong khi đeo găng giúp hạn chế tối đa lực đè cũng như cảm giác khó chịu khi phải cầm tay lái trong thời gian dài thì việc vật dụng này cản trở sử dụng điện thoại cũng khiến chúng ta ít nhiều khó chịu.

Găng tay phượt, tai nghe bluetooth nên có những tính năng gì?
Găng tay phượt, tai nghe bluetooth nên có những tính năng gì?

Một mẫu găng tay tương thích với màn hình cảm ứng

Trong thời đại điện thoại cảm ứng gần như “phổ cập” trên thị trường hiện nay, nhất là khi dân Biker ai ai cũng sử dụng và coi điện thoại cảm ứng smartphone là vật liên lạc cần thiết, 1 vật đồng hành không thể thiếu được trong mỗi chặng đường thì việc găng tay cho phép dùng được cảm ứng trở nên rất cần thiết và thật sự thiết thực.

Như vậy, khi chọn mua găng tay phượt, bạn hoàn toàn nên chú ý xem xét các loại găng tương thích với màn hình cảm ứng ở phần đầu ngón tay. Chắc hẳn tính năng của dòng sản phẩm mới này sẽ trở nên hữu ích, góp phần đem lại trải nghiệm sử dụng thoải mái, tiện dụng cho chúng ta trong mỗi chuyến đi trong hiện tại và tương lai.

Tai nghe bluetooth cho phép điều khiển từ xa

Nếu như găng tay phượt hiện nay có thể cho phép người dùng sử dụng điện thoại cảm ứng ngay khi đeo thì các loại tai nghe cũng được tích hợp những tính năng hiện đại không kém. Tiếp tục bắt nhịp công nghệ khi lựa chọn các sản phẩm tai nghe bluetooth, bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm được phát triển hiện đại trong công nghệ điều khiển.

Mẫu tai nghe kết nối Hey Siri, Hey Google của SENA
Mẫu tai nghe kết nối Hey Siri, Hey Google của SENA

Cụ thể, đó là những chiếc tai nghe bluetooth được điều khiển bằng giọng nói. Cụ thể, phần mềm quản lý thiết bị có thể được lập trình và điều khiển qua trí thông minh nhân tạo, chính phần mềm thông minh này có khả năng nhận biết giọng nói cũng như giao tiếp, tương tác, thực hiện công việc được người sử dụng giao cho thông qua giọng nói.

Với tai nghe bluetooth, bạn có thể tìm tham khảo các mẫu cho phép giao tiếp với trợ lý ảo SIRI có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin, bật nhạc hay gọi điện với người khác mà không cần dừng xe mở điện thoại, máy tính hay thực hiện nhiều thao tác rắc rối…

Còn rất nhiều tính năng, đặc điểm tiềm ẩn trong những chiếc găng tay phượt thế hệ mới cũng như các loại tai nghe bluetooth thông minh hiện nay. Khi tìm hiểu và lựa chọn, bạn sẽ thấy nhà sản xuất thật sự đã đang chú ý phát triển sản phẩm để đem lại lợi ích cho người dùng. Chúng ta sẽ được hưởng những thành quả đó vì vậy hãy chú ý lựa chọn và tìm mua cho hợp lý nhé.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *