Hãy chuẩn bị những món quà độc đáo tặng vợ để làm mới không khí gia đình

130. Hãy chuẩn bị những món quà độc đáo tặng vợ để làm mới không khí gia đình.Ảnh 2

Vợ chồng ở với nhau lâu ngày nhiều khi dẫn đến nhàm chán, lâu ngày tình cảm không còn như cũ. Vì vậy cần phải thường xuyên làm mới tình cảm, làm mới không khí gia đình. Một trong những cách hay nhất để làm mới không khí gia đình đó là việc các ông chồng hãy chuẩn bị những món quà độc đáo tặng vợ.

Vai trò của việc tặng quà cho vợ

Có một thực tế rất “phũ phàng” mà hầu như cặp đôi nào cũng gặp phải. Đó là việc khác nhau giữa lúc còn yêu và khi đã trở thành vợ chồng. Khi yêu thì các chàng trai nhẹ nhàng tình cảm, thường xuyên quan tâm, hỏi thăm và tặng quà. Còn sau khi kết hôn thì mọi thứ dường như ngược lại. Không còn những lời “có cánh” dành cho bà xã, không còn những món quà tặng như xưa.

Đây là những hành động, việc làm rất nhỏ nhưng lại có vai trò rất lớn trong việc duy trì tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Mỗi món quà tặng vợ của ông xã sẽ thể hiện sự quan tâm, tình cảm mà họ dành cho người bạn đời của mình.

Trong bộn bề lo toan dành cho công việc, gia đình, người đàn ông mua quà tặng bà xã sẽ khiến cho các bà xã rất cảm động. Có thể họ- những người phụ nữ của gia đình cũng rất bận rộn chăm lo cho chồng con, lo cho công việc đến mức không còn thời gian nghĩ đến bản thân. Cho nên khi được chồng tặng quà thì chắc chắn họ cảm động không nói nên lời. Họ nhớ đến thời còn son trẻ, thời còn yêu. Và vì vậy mà ọ sẽ thêm yêu chồng, yêu gia đình.

Nên tặng quà cho vợ khi nào

Đây là câu hỏi mà ắt hẳn rất nhiều người cho rằng “thừa”. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng biết về thời điểm nên tặng quà cho vợ. Có thể chọn những mốc thời gian sau:

  • Ngày 8/3. Ngày Quốc tế phụ nữ là thời điểm thích hợp để các đức ông chồng tặng quà cho vợ. Khi cả thế giới tôn vinh phụ nữ thì không có lý gì mình không thể hiện sự quan tâm với vợ mình.
  • Ngày 20/10. Đây là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày mà người dân Việt Nam dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt. Những người phụ nữ trong thời chiến được tặng 8 chữ vàng ANH HÙNG- BẤT KHUẤT- TRUNG HẬU- ĐẢM ĐANG. Trong thời bình họ vẫn là những người đáng được ca ngợi.
  • Ngày Valentine. Ngày lễ tình nhân được du nhập vào Việt Nam và trở thành ngày lễ dành cho các cặp đôi. Tặng quà cho bà xã vào ngày lễ này là một thời điểm khá thích hợp.
  • Lễ Noel. Đây cũng là một ngày lễ lớn được người dân nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức trọng thể. Không riêng gì trẻ em mới nhận được quà. Bất cứ những ai cũng có thể tặng quà người mình thương yêu nhân ngày lễ này.
  • Kỷ niệm ngày cưới. Mốc thời gian kỷ niệm của hai vợ chồng. Thời điểm này nếu các ông chồng mua quà tặng vợ chắc chắn sẽ khiến các bà vợ xúc động. Bởi lẽ chồng họ vẫn nhớ tới ngày quan trọng nhất trong cuộc sống của hai vợ chồng.
  • Một ngày bất kỳ. Tặng quà không cần lý do. Đó chính là điều sẽ mang lại hạnh phúc bất ngờ cho những người phụ nữ. Vào một ngày bất kỳ nếu được chồng tặng quà chắc chắn họ sẽ cảm động rất nhiều.

Có nhiều thời điểm để tặng quà cho bà xã

Nên tặng quà gì cho vợ

Với phụ nữ, nếu để ý một chút, quan tâm tới họ một chút sẽ biết họ thích món quà gì. Mách nhỏ cho các đức ông chồng đó là nhìn chung các bà vợ đều thích những món quà tặng độc đáo, có giá trị, đặc biệt đó là các món quà bằng vàng. Bởi vì vàng là thứ kim loại quý, sáng lấp lánh và luôn khiến cho phụ nữ vui. Những món quà sau chắc chắn là những món quà độc đáo mà các ông chồng nên chuẩn bị:

  • Cài áo bằng vàng. Một chiếc cài áo bằng vàng chắc chắn sẽ khiến các bà xã vui vẻ và tự hào khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp
  • Mặt dây chuyền bằng vàng. Đồ trang sức này luôn khiến cho chị em “mê tít” và luôn mang bên mình. Còn gì có ý nghĩa hơn khi tặng vợ món quà độc đáo này.
  • Hoa hồng vàng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Tặng vợ hoa hồng vàng là lời hứa tình yêu vĩnh cửu mà người chồng dành tặng vợ

Tặng hoa hồng vàng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Những món quà trên là những món quà độc đáo mà các ông chồng nên chuẩn bị để tặng cho vợ. Chỉ cần chuẩn bị quà, còn thời điểm thì có thể là ngày lễ hoặc bất cứ ngày nào. Các ông chồng sẽ thấy không khí gia đình sẽ thay đổi nhiều, mới hơn, hạnh phúc hơn.

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *