Hướng dẫn phân biệt màn hình led.

Màn hình led rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã nên khiến cho khách hàng sẽ khó phân biệt được từng loại chỉ có những người làm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối màn hình led mới hiểu rõ được về từng loại màn hình led, ưu nhược điểm của từng loại và cách phân biệt màn hình led và lựa chọn màn hình led, địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đặt màn hình led.

Phân loại các loại màn hình led hiện nay

Màn hình led được phân làm hai loại chính là màn hình led trong nhà giá rẻ và màn hình led ngoài trời giá rẻ. Mỗi loại màn hình led sẽ được ứng dụng khác nhau như để quảng cáo, làm sân khấu trong nhà hay ngoài trời, ….Những nơi khách hàng dễ dàng bắt gặp màn hình led là ở trên các đường quốc lộ thường có các biển quảng cáo ngoài trời, hay ở các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm,  nhà ga, sân bay, nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới..được ứng dụng ở đa lĩnh vực.

Đối với những màn hình led dùng để quảng cáo có màn hình led quảng cáo giá rẻ. Với màn hình led lắp đặt cho các sân khấu trong nhà hay ngoài trời có màn hình led sân khấu giá rẻ, còn đối với các trung tâm tiệc cưới muốn tạo ra sự khác biệt đột phá và gây ấn tượng có màn hình led nhà hàng tiệc cưới.

Các loại màn hình led ngoài trời giá rẻ như p4, p5, p6, p10,p16, p20…

Các loại màn hình led trong nhà giá rẻ như p3,  p4, p5, p6, p 10…

Màn hình led được ứng dụng trong đời sống hàng ngày ở nhiều nơi, nhiều địa điểm với mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Màn hình led giá rẻ có tác dụng giúp trình chiếu các video, hình ảnh đẹp, sắc nét, sống động, hấp dẫn, giúp người xem ghi nhớ dễ dàng, dễ nhớ thông tin, dù đứng ở khoảng cách xa hay gần đều quan sát một cách rõ nét không gây lóa hay đau mắt.

Đặc điểm của từng loại màn hình led.

Màn hình led trong nhà giá rẻ hay còn gọi là màn hình led indoor có đặc điểm là màn hình led có độ chống nước, chống bụi kém nên màn hình led thường mỏng và nhẹ hơn hơn so với màn hình led ngoài trời giá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho mua màn hình led p10

Do vị trí đặt trong nhà nên độ sáng của màn hình led bao giờ cũng nhỏ hơn giúp người xem dễ dàng và không gây nhức mắt khi nhìn lâu. Màn hình led trong nhà giá rẻ khắc phục được các nhược điểm như lắp đặt ở các góc hay nơi thiếu ánh sáng đơn giản.

Chi phí lắp đặt màn hình led trong nhà thường không quá cao

– Màn hình led trong nhà giá rẻ hay còn gọi là màn hình led ourdoor được lắp đặt ở ngoài trời vì thế màn hình led thường có độ chống chịu nước, chịu bụi, chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam nên module led thường dày và chắc chắn hơn so với màn hình led ở trong nhà. Ngoài ra màn hình led ngoài trời còn được trang bị thêm silicon chống nước và giăng bằng chất liệu nhựa dẻo. Màn hình led ngoài trời giá rẻ được ghép với nhau bởi module led thành các cabinet, các cabinet này được ghép nối với nhau thành màn hình led

Khi lắp ghép nhiều module led thành các cabinet giúp gia tăng khả năng chống chịu lực và chống lại tác động của môi trường. Đồng thời giúp quá trình bảo trì, bảo dưỡng tháo lắp sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phân biệt màn hình led dựa vào khoảng cách giữa các bóng đèn led và mật độ của điểm ảnh.

Địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đặt màn hình led.

Công ty AVL pro group là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt và thi công màn hình led chính hãng, có giấy tờ kiểm định chất lượng, chi phí khi mua và thi công tại công ty AVL luôn phù hợp túi tiền với khách hàng. Khách hàng không biết lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu dịch vụ của mình sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi  tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại màn hình led nào giả cả phải chăng, chất lượng cao, phù hợp nhất.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *