Hướng dẫn sưu tầm mã giảm giá Lazada trên Lazada App

Lazada App mang đến tính năng mới rất hữu ích và hấp dẫn cho người tiêu dùng. Đó là tính năng sưu tầm trực tiếp mã giảm giá Lazada vào bộ sưu tập. Công cụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang đến  nhiều cơ hội tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm trên trang Lazada. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn cần thiết để sưu tầm mã giảm gía Lazada sưu tầm trên Lazada App.

Trang chủ Lazada
Trang chủ Lazada

Tính năng sưu tầm mã giảm giá Lazada sưu tầm

Bộ sưu tập mã giảm giá trên Lazada là nơi lưu trữ những mã giảm giá Lazada mà bạn thu thập được từ Lazada hoặc các trang cung cấp miễn phí. Những mã giảm giá này sẽ được áp dụng trực tiếp vào đơn hàng của bạn, giúp bạn được giảm một hạn mức phí trong điều kiện áp dụng cho đơn hàng việc này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sắm.

Hiện tại bộ sưu tập mã giảm giá Lazada chỉ áp dụng được trên ứng dụng Lazada trên điện thoại. Tính năng vẫn có thể thu thập được trên website Lazada nhưng không thể sử dụng khi thanh toán.

Những mã giảm giá sưu tầm sẽ không có ký tự cụ thể để có thể tiến hành sao chép như những mã giảm giá thông thường. Mã giảm giá sưu tầm sẽ chỉ có điều kiện áp dụng, thời hạn sử dụng và giá trị giảm giá.

Hướng dẫn cách thu thập mã giảm giá sưu tầm Lazada

Mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn với mã giảm giá Lazada
Mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn với mã giảm giá Lazada
  • Bạn đăng nhập tài khoản Lazada App hoặc trang chủ Lazada.vn. Bạn vẫn có thể sưu tầm mã giảm giá trên trang chủ Lazada nhưng chỉ sử dụng được khi thanh toán trên App Lazada.

  • Khi tiến hành mua hàng, trước khi cho sản phẩm vào giỏ hàng bạn chọn mục Ưu đãi. Sau đó, bấm nút Sưu tầm. Mã giảm giá bạn vừa sưu tầm sẽ được lưu trữ vào bộ sưu tập mã giảm giá Lazada của bạn. Hoặc bạn có thể sưu tầm trên ứng dụng Lazada App.

  • Bạn có thể kiểm tra lại bộ sưu tầm bằng cách vào mục tài khoản, sau đó chọn bộ sưu tập mã giảm giá Lazada .  Bộ sưu tập này sẽ có các mục: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, bộ sưu tập mã giảm giá Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàng, Mã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

  • Nếu bạn chọn Chi tiết, Lazada App sẽ đưa bạn đến shop có sử dụng mã giảm giá mà bạn đang có.

Hệ thống Lazada sẽ tử động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn sở hữu vào đơn hàng, miễn sau đơn hàng của bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của mã giảm giá sưu tầm và còn trong thời hạn sử dụng.

Mã giảm giá sưu tầm sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá cho một đơn hàng  gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá từ Nhà bán hàng, mã giảm giá từ Ngân hàng/đối tác, mã giảm giá vận chuyển.

Việc sưu tầm mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sắm các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống, càng sưu tầm càng nhiều bạn càng giảm bớt được nhiều chi phí.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *