In catalogue A4, A5 chất lượng nhất hiện nay

Catalogue A4, A5 là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi hình thức này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách bền vững và tiết kiệm chi phí marketing hơn. 

Tuy vậy, làm sao đặt dịch vụ in catalogue này hiệu quả luôn là nỗi bận tâm của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt dịch vụ in catalogue chất lượng và nhanh chóng để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

In catalogue A4, A5 giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn

In catalogue A4, A5 là gì? 

Đây là hình thức in catalogue trên khổ giấy A4 và A5 nhằm truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ khách hàng một cách chi tiết nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm rõ sản phẩm, dịch vụ của công ty hơn. 

Đối với catalogue được in trên khổ giấy A4 thường được doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, thời trang, du lịch. Bởi khổ A4 có kích thước phù hợp trong việc thiết kế catalogue và tiện trong việc lưu trữ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

In catalogue A4, A5 có 2 loại kích thước chính là:

  • Kích thước loại đứng: Đối với khổ giấy A4 thì kích thước gập là 21,5 x 29,7cm, kích thước mở là 42 x 29,7cm. Còn đối với khổ giấy A5 thì kích thước gập là 14,5 x 20,5cm, kích thước mở là 29 x 20,5cm.
  • Kích thước loại ngang: Đối với khổ giấy A4 thì kích thước gập là 29,7 x 21cm và kích thước mở là 59,6 x 21cm. Còn đối với khổ giấy A5 thì kích thước gập là 20,5 x 14,5cm và kích thước mở là 41 x 14,5cm. 

In catalogue A4, A5 giúp cuốn catalogue trở nên cân đối, hài hoà

Kinh nghiệm đặt in catalogue chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nay

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt in catalogue để quảng bá sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. Tuy vậy, bạn không biết đặt dịch vụ in catalogue như thế nào hiệu quả? Thấu hiểu điều đó, dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt dịch vụ in catalogue chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

  • Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về hình thức in catalogue. Chẳng hạn như đặc điểm của hình thức này là gì, các công nghệ in catalogue, cách kiểm tra sản phẩm… Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được chất liệu giấy in, kích thước catalogue phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó tránh được tình trạng lãng phí giấy và tạo sự khác biệt cho những cuốn catalogue của doanh nghiệp mình hơn. 
  • Tham khảo giá in catalogue và tiến hành so sánh giá để tránh được tình trạng chặt chém. Đồng thời giúp doanh nghiệp mình chọn được mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí marketing hơn. 
  • Nên chọn hình thức in catalogue A4, A5 vì kích thước khổ giấy A4, A5 phù hợp với các sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, chọn hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in catalogue và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm catalogue hơn. 

Các bạn nên chọn hình thức in catalogue A4, A5 để tiết kiệm chi phí in hơn

  • Nên cẩn trọng với các điều khoản trong hợp đồng in catalog. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của doanh nghiệp, nhất là khi đặt in catalogue với số lượng lớn. 
  • Nên lựa chọn đơn vị in catalogue hoạt động lâu năm để đồng hành với doanh nghiệp mình. Vì để cạnh tranh trên thị trường in catalogue ngày càng khốc liệt thì những đơn vị có bề dày kinh nghiệm thường cung cấp chất lượng dịch vụ rất tốt. 

Trên đây đã chia sẻ về kinh nghiệm đặt in catalogue A4, A5 chất lượng nhất hiện nay. Qua đó, để chọn được gói dịch vụ in catalogue phù hợp và giá cả ưu đãi thì doanh nghiệp hãy ghé ngay tới In Hồng Đăng. Với sự tận tâm của mình và xưởng in trực tiếp, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những bản in catalogue chất lượng cao và đảm bảo đúng tiến độ nhất. 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *