Khám phá ý nghĩa của tranh phú quý cát tường

18. Khám phá ý nghĩa của tranh phú quý cát tường 1

Trong các loại quà tân gia, các sản phẩm như tranh phú quý cát tường bao giờ cũng được đánh giá cao được nhắc đến đầu tiên, đặc biệt là tranh phú quý dát vàng. Đây là loại món quà ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa, chứa lời chúc cho các tân gia với mong muốn giàu sang, hạnh phúc. Ngày càng nhiều người chọn lựa món quà này làm quà tặng tân gia ý nghĩa trong dịp khai trương nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các bức tranh phú quý này.

1. Tranh phú quý cát tường là gì?

Tranh phú quý cát tường là loại tranh được sử dụng để trang trí trong gia đình với mục đích mang đến sự giàu sang, may mắn cho gia chủ. Đối với loại tranh dát vàng thì tranh được mạ lên một lớp vàng 24k, nhằm tôn thêm giá trị và sự đẳng cấp của món quà này.

Hình 1. Tranh phú quý cát tường Đôi Chim công và Hoa mẫu đơn

Tranh phú quý thường được dùng để tặng cho những tân gia mới xây xong ngôi nhà của mình. Thông thường, việc lựa chọn một món quà cao cấp và ý nghĩa để tặng tân gia không hề dễ dàng, khi một ngôi nhà được xây xong, chắc chắn sẽ còn rất nhiều thứ cần phải được lấp đầy. Chính vì vậy, một món quà như tranh cát tường mạ vàng sẽ giúp người được tặng có thể trang trí cho căn nhà thêm phần sang trọng.

Đồng thời, tranh phú quý cát tường cũng là vật phẩm phong thủy, mang đến những ý nghĩa giàu sang phú quý cho gia chủ. Đây thực sự là loại quà tặng tân gia ý nghĩa và cao cấp, nó dẫn đầu cho xu hướng quà tặng tân gia và ngày càng được nhiều người yêu thích. Bức tranh vừa thể hiện được sự sang trọng và chân thành của người gửi tặng, vừa góp phần tôn vinh giá trị của người được nhận quà.

2. Tranh phú quý cát tường phù hợp để tặng ai?

Tranh phú quý cát tường phù hợp với khá nhiều người vì người ta treo tranh để cầu mong may mắn, tiền tài và giàu sang đến với gia đình mình, vậy nên đây sẽ là món quà tặng tân gia cao cấp cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân hay các đối tác, khách hàng. Sản phẩm này có thể treo ở phòng khách hay phòng làm việc đều được, có tác dụng giúp gia chủ thu được tiền tài, vượng khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tranh để làm quà tặng ý nghĩa cho người yêu của bạn, nó là sản phẩm thể hiện được đẳng cấp từ chất liệu cho đến kiểu dáng và phong cách thiết kế.

Hình 2. Tranh phú quý Đại bàng tung cánh

Tranh phú quý cát tường thường mang nhiều ý nghĩa về phong thủy bởi nó sử dụng biểu tượng về sự phú quý, giàu sang, quyền lực, như Chim công, hoa lan, hoa mẫu đơn hay cánh bướm… để thể hiện nên sức mạnh từ bức tranh. Nếu bạn cần lựa chọn một sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp, đẳng cấp thì không thể bỏ qua lựa chọn tuyệt vời này.

MT GoldArt là một thương hiệu cung cấp tranh phú quý cát tường mạ vàng uy tín, chất lượng, và chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn với món quà của mình. Có rất nhiều loại tranh mạ vàng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau và giá cả hợp lý. Tất cả các sản phẩm tranh tại đây đều được mạ vàng 24k cao cấp, có giấy chứng nhận chất lượng vàng lá. Có thể nói MT GoldArt là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Chúc các bạn lựa chọn được những món quà ưng ý nhất từ thương hiệu uy tín này!

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *