Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cần chú ý 3 nguyên tắc này

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cần chú ý 3 nguyên tắc này (2)

Để có được một tấm biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng mạnh phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Đó là sự kì công tìm tòi và sáng tạo của doanh nghiệp để mang đến dấu ấn riêng. Đó là sự thiết kế chuyên nghiệp của một công ty làm biển quảng cáo dày dặn kinh nghiệm…Và nhất nhiết, làm biển quảng cáo chuyên nghiệp không thể bỏ qua 3 nguyên tắc cơ bản dưới đây.

Chọn lọc hình ảnh thật ấn tượng và sáng tạo

  • Đây là nguyên tắc quan trọng nhất mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng khi làm biển quảng cáo. Nếu dựa vào quan sát thực tế, bạn sẽ thấy hầu hết các tấm bien quang cao đều được treo trên cao. Thậm chí là trên các nóc nhà của các tòa nhà cao tầng. Vậy nên chú ý của những người qua đường là thực sự chỉ lướt qua nhanh chóng bởi họ có rất ít thời gian để tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo của bạn. Nếu một chiếc biển quảng cáo có quá nhiều chữ và rất ít hình ảnh. Hoặc hình ảnh mờ nhạt sẽ không thể gây ấn tượng với khách hàng. Những mong muốn của bạn sẽ khó trở thành hiện thực trong khi đi bên cạnh là rất nhiều tấm biển quảng cáo ấn tượng khác.
  • Đó là lý do tại sao bạn phải tạo được cho bien quang cao của mình những ấn tượng riêng mang đậm dấu ấn riêng. Dấu ấn riêng này đến từ việc thiết kế chọn lọc những hình ảnh thật ấn tượng và sáng tạo để đảm bảo thu hút được hầu hết tất cả mọi đối tượng khách hàng. Cái đọng lại trong họ là sự khen ngợi, tán thưởng chứ không phải là mớ bong bong hỗn độn.

Chọn màu sắc hài hòa nhưng không kém phần nổi bật

Nhìn vào một tấm biển quảng cáo, khách hàng sẽ ấn tượng ngay với màu sắc trên biển. Đừng làm rối trí khách hàng bằng những sắc màu lộn xộn mà hãy biết cách kết hợp hài hòa giữa chúng lại với nhau. Màu sắc nổi bật dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên để thu hút khách hàng. Bạn có thể lựa chọn cho biển quảng cáo của mình những gam màu neon hoặc những gam màu tương phản để thu hút sự chú ý của người xem. Nhưng nhớ đừng quá màu mè khiến cho người xem không thể tập trung vào những chi tiết quan trọng nhất bạn nhé.

Chọn tiêu đề đừng quá dài

Nhiều tấm bien quang cao nhồi nhét thật nhiều mọi thông tin để mong muốn nhận được sự liên hệ từ khách hàng. Nhưng bạn đã nhầm, khách hàng chỉ lướt qua nhanh chóng khi đi trên đường hay dừng đèn đỏ. Họ không có thời gian để ghi lại chúng. Vì vậy, với bien quang cao bán hàng, bạn đừng tham quá nhiều nội dung mà chỉ nên đặt hết trọng tâm cho nội dung chính. Đặt tiêu đề chỉ để cung cấp những thông tin ngắn gọn nhất nhưng đầy đủ nhất cho khách hàng. Ngoài ra, hãy chú tấm một chút đến phong chữ của biển quảng cáo bạn nhé. Tạo phong chữ ấn tượng nhưng phải đảm bảo dễ đọc, dễ nhìn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một thiết kế biển quảng cáo ấn tượng nhất. Bạn cần tư vấn, chia sẻ mọi thắc mắc còn bỏ ngõ, hãy chọn địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo để được tư vấn hữu ích nhất. Chọn mặt gửi vàng ở quảng cáo Đào Gia, một công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội và khắp địa bàn cả nước, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, báo giá chính xác, chi phí thiết kế rẻ nhất. Cùng ghé thăm và trải nghiệm ngay bạn nhé.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *