Lăng phun chữa cháy là gì? Tại sao lăng phun được nhiều người lựa chọn?

Lăng phun chữa cháy là gì Tại sao lăng phun được nhiều người lựa chọn1

Phòng chống cháy nổ là việc làm cần thiết ở mọi nơi, có nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn như bình chữa cháy, vòi phun chữa cháy, lăng phun… để dập tắt đám cháy hoặc ngăn đám cháy lan sang những khu vực khác. Lăng phun chữa cháy là gì? Sử dụng lăng phun chữa cháy như thế nào? Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người lựa chọn? Để biết được những điều đó chúng ta hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Những điều cần biết về lăng phun chữa cháy

Lăng phun chữa cháy là một phụ kiện nhỏ của thiết bị phòng cháy chữa cháy. Lăng phun được gắn với vòi chữa cháy thông qua ren trong hoặc các khớp nối của cuộn vòi chữa cháy. Lăng phun được sử dụng để dẫn nước về cách trụ, nguồn cấp nước chính về để dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, kịp thời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lăng phun chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại có chất lượng khác nhau giá cả cũng khác nhau: Lăng phun chữa cháy chỉnh tia, lăng phun chữa cháy tay gạt, lăng phun chữa cháy đa năng…Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn loại lăng phun chữa cháy phù hợp nhất.

Sử dụng lăng phun chữa cháy cũng rất đơn giản, khi nước được dẫn từ van xả hoặc trụ bơm có áp suất mạnh người dùng cần phải giữ chặt để đảm bảo dòng nước hướng thẳng xuống nơi có đám cháy.

Lăng chữa cháy cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt mang lại hiệu quả cao trong việc phòng chống cháy nổ. Khi dập tắt đám cháy xong bạn nên tháo lăng phun khỏi các khớp vòi phun và cất đi khi cần bạn có thể lấy ra sử dụng lại.

Tại sao lăng phun chữa cháy được nhiều người quan tâm lựa chọn?

Lăng phun chữa cháy là sản phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn. Lăng phun được gắn với vòi chữa cháy và được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, sản phẩm không bị han gỉ, oxy hóa nên có độ bền cao, tránh được những tác nhân từ bên ngoài.

Sử dụng lăng phun có thể dập tắt đám cháy trên 25m, áp suất phun lớn hơn 10 bar. Các khớp nối đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn không bị rò rỉ chất chữa cháy để người dùng yên tâm sử dụng.

Lăng phun chữa cháy là thiết bị pccc không thể thiếu để dập tắt đám cháy. Sử dụng lăng phun chữa cháy chính là giải pháp hiệu quả nhất để dập tắt đám cháy hoàn toàn một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ cung cấp lăng phun chữa cháy chất lượng tốt nhất hiện nay

Để mua được lăng phun chữa cháy chất lượng giá tốt không phải là điều đơn giản. Bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để mua được sản phẩm giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của nhiều người công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng hàng đầu hiện nay. Cho dù là những thiết bị nhỏ nhất quý khách hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp. Mỗi sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp, chất lượng sử dụng tốt, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhờ có áp lực nên nước được phun ra mạnh và xa hơn giúp đám cháy được khống chế hoặc dập tắt một cách nhanh chóng. Vì vậy mỗi gia đình, cơ quan tổ chức nên lắp đặt những thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp cho gia đình mình để mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *