Liên Minh online: Những vị tướng đi rừng đang hot ở Tiền Mùa Giải 2018- P2

lien-minh-online-nhung-vi-tuong-di-rung-dang-hot-o-tien-mua-giai-2018-p2

Lần trước Accngon đã giới thiệu đến bạn danh sách 4 vị tướng đi rừng đang nổi lên ở Tiền Mùa Giải năm nay. Sau bài viết phần 1 thì Accngon nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến của đông đảo người chơi game Liên Minh online. Cho nên hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến bạn danh sách những tướng đi rừng hạng A hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Như trong bài viết lần trước có sự xuất hiện của Rammux, Shyvana, Vi, Udyr thì lần này chính là Evelynn, Xin Zhao, Warwick và Jax. Mỗi vị tướng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, phân tích những nhược điểm đó thì Accngon khẳng định rằng những tướng trên rất phù hợp cho vị trí rừng và nó cũng chính là lý do khiến hàng loạt tướng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Trong phiên bản Liên Minh online  ở hiện tại thì những vị tướng trên được đánh giá khá mạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn cách khắc chế khi gặp và một số yêu cầu để những tướng này có thể phát huy được hết sức mạnh của mình một cách tối đa.

Danh sách tướng đi rừng hạng A trong Liên Minh online

1. Evelynn

Cô nàng quái vật này mặc dù không nhận được nhiều tin tưởng từ người chơi trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong những trận Xếp Hạng Đơn thì cô nàng này rất đáng chọn. Nhờ khả năng tàng hình của mình thì Evelynn luôn khiến đối phương cảm thấy phối rối trong việc xác định vị trí hay có chủ ý gank cô ta. Evelynn mặc dù khá yếu trong giai đoạn đầu game nhất là khoảng thời gian trước khi cô nàng này đạt đến lv 6. Thế nhưng nhờ khả năng tàng hình giúp cho Evelynn có thể “bá” hơn rất nhiều, vừa ẩn nấp farm rừng, vừa gank kẻ địch thì thỏa sức nhặt vàng nhé.

2. Xin Zhao

Cái nên này quá đổi quen thuộc trong các bản tin về Liên Minh online mà Accngon đã mang đến cho game thủ. Sau khi được update thì Xin Zhao nhanh chóng trở thành “kẻ đi rừng” đầy tiềm năng. Mặc dù sức mạnh của vị tướng này bị nerf khá nhiều chỉ trong vòng 1 tháng gần đây nhưng sức mạnh của Xin Zhao vẫn thuộc vào dạng trâu bò nhất. Xin Zhao có khả năng đi gank cực tốt, hắn gây ra nỗi sợ cho tất cả những đối tượng mà hắn nhắm đến, nếu không nhanh tay tốc biến thì chỉ có nước “đếm số” mà thôi. Nhờ sự thay đổi skill cuối mà Xin Zhao trở nên đáng chơi hơn với khả năng thu hút sát thương trong giao chiến, điều này có thể che lấp đi những nhược điểm của Xin Zhao và khiến hắn ta trở thành một trong những tướng đang hot trong thời điểm hiện tại.

3. Warwick

Warwick được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng ở vị trí rừng. Cụ thể là sức chống chịu khá tốt, khả năng khống chế cao, vị tướng này sẽ giúp bạn gây nhiều bất ngờ cho tướng địch nhất là những người không quen đối đầu hay không biết cách counter Warwick. ngờ với đối phương bởi rất ít người chơi có kinh nghiệm đối đầu với con quái vật này. Trong nhiều bài viết về Liên Minh online acc lmht gia re mà Accngon đăng tải, có rất nhiều bài viết phân tích về sức mạnh của con quái vật này, bạn có thể tham khảo thêm nếu muốn Warwick trở thành tướng tủ nhé.

4. Jax

Jax sở hữu rất nhiều cái tên như “Thánh Nện”, “Thánh Quay Tay” chính bởi vị tướng này có khả năng cận chiến mạnh mẽ nhất trong Liên Minh online. Trong bài viết này, Jax xuất hiện với tư cách là một tướng rừng mạnh mẽ. Chính bởi sự thay đổi của Ngọc Tái Tổ Hợp khiến cho lối chơi dành cho Jax cũng có những sự thay đổi nhất định. Jax lấn sân sang danh sách tướng rừng “hot” ở hiện tại thay vì xuất hiện trong danh sách đi lane như trước đây. Bảng ngọc mới giúp Jax nhận được lượng sát thương lớn ngay từ giai đoạn early game, điều này giúp Jax mạnh mẽ hơn rất nhiều và vị tướng này hoàn toàn có thể rape chết người ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Trong những vị tướng mà Accngon vừa cập nhật thì bạn thích nhất vị tướng nào ở vị trí rừng? Hãy để lại comment cùng những nhận xét của bạn về vấn đề này nhé. Accngon sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hơn về Liên Minh online, đừng bỏ lỡ!

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *