Lưu ý vàng khi lựa chọn đơn vị gia công xi mạ nhựa uy tín tại TPHCM

Thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ xi mạ nhựa đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều cơ sở xi mạ tại TPHCM đã ra đời và khiến các doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn lựa. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn đơn vị xi mạ để các doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Cần chú ý gì khi chọn đơn vị gia công xi mạ nhựa?
Cần chú ý gì khi chọn đơn vị gia công xi mạ nhựa?

Những điều bạn chưa biết về công nghệ xi mạ nhựa 

Đây là công nghệ phủ một lớp xi mạ kim loại lên bề mặt các sản phẩm nhựa như hũ, nắp mỹ phẩm, tay gạt, tay nắm tủ… Công nghệ này giúp sản phẩm nhựa tăng thêm tính thẩm mỹ và trở nên bắt mắt hơn. 

Ngoài ra, nó còn giúp tăng độ bền và bảo vệ vất liệu trước các tác nhân của môi trường. Chống ăn mòn hiệu quả để sản phẩm nhựa có thể bền mới với thời gian. Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, nhiều doanh nghiệp tìm đến công nghệ xi mạ nhựa để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Những lưu ý bạn nên biết khi chọn cơ sở xi mạ tại TPHCM

Khi lựa chọn cơ sở xi mạ, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau: 

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị xi mạ và chớ tiếc chút ít thời gian mà bỏ qua điều này. Vì nếu không, bạn sẽ dễ đặt phải dịch vụ xi mạ kém chất lượng và làm mất uy tín của doanh nghiệp mình. 
  • Hãy chú ý tới bảng giá, chính sách đi kèm của dịch vụ xi mạ. Tham khảo giá dịch vụ từ nhiều nơi rồi đem phân tích, so sánh để lựa chọn giá dịch vụ xi mạ thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. 
Chú ý tới bảng giá dịch vụ xi mạ khi chọn cơ sở xi mạ
Chú ý tới bảng giá dịch vụ xi mạ khi chọn cơ sở xi mạ
  • Chớ ham những quảng cáo giá dịch vụ xi mạ siêu rẻ mà không kiểm tra chất lượng sản phẩm xi kỹ lưỡng. 
  • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên vì cơ sở xi mạ uy tín rất chú trọng tới dịch vụ. Họ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và hỗ trợ 24/7 khi doanh nghiệp đặt dịch vụ xi mạ. 

Các lý do nên đặt dịch vụ xi mạ nhựa tại Khải Hoàn

  • Khải Hoàn là đơn vị hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực xi mạ nên sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ hoàn hảo. 
  • Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ Đài Loan nên gia công xi mạ chuyên nghiệp. Từ đó tạo ra những sản phẩm xi chuẩn chất lượng cao với màu sắc bắt mắt và bề mặt sáng bóng hơn. 
  • Đơn vị trang bị đầy đủ máy móc hiện đại từ Đài Loan và cung cấp quy trình xi mạ chuyên nghiệp. Từ khâu phân tích, quá trình xi mạ cho tới khâu hoàn thiện thành phẩm.
Khải Hoàn là cơ sở xi mạ uy tín nhất mà doanh nghiệp không nên bỏ qua
Khải Hoàn là cơ sở xi mạ uy tín nhất mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn đơn vị gia công xi mạ nhựa tại TPHCM. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn còn băn khoăn không biết nên đặt dịch vụ xi mạ này ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới khaho.com. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn những gói dịch vụ xi mạ thích hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *