Lý do nên uống siro tăng sức đề kháng cho trẻ

Lý do nên uống siro tăng sức đề kháng cho trẻ1

Tăng sức đề kháng cho trẻ hoàn toàn cần thiết vì môi trường bên ngoài luôn hiện hưu nhiều bệnh dịch, virus, vi khuẩn gây bệnh, Trong khi đó hệ miễn dịch của trẻ trong những năm đầu còn yếu. Điều đó khiến cho trẻ rất dễ nhiễm bệnh. Và việc sử dụng thuốc tăng cường hệ miễn dịch giúp trẻ hạn chế được các tác hại không tốt từ môi trường. Tuy nhiên, thực chất siro còn có nhiều công dụng khác đối với sức khoẻ của bé mà các mẹ nên biết.

Siro là thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ

Có thể nhiều bậc phụ huynh còn chưa biết. Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã có sẵn kháng thể để tăng sức đề kháng với các loại bệnh tật. Khánh thể này là trẻ được thụ hưởng từ cơ thể của mẹ sang. Các kháng thể này bảo vệ bé tạm thời, gọi là “miễn dịch thụ động”.

Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng thì các kháng thể này sẽ tiêu mất dần. Đây là vào giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm, và cũng là lúc bé bắt đầu có sự tò mò và tiếp xúc với môi trường xung quanh. Mà các bậc cha mẹ khhông thể lúc nào cũng túc trực bên con được. Lúc này siro tăng sức đề kháng cho bé nên được sử dụng.

Cung cấp các vitamin, dưỡng chất thiết yếu để tăng sức đề kháng cho trẻ là công dụng hàng đầu của siro. Không những thế, nó còn giúp cải thiện sức khoẻ cho bé, giúp bé thêm mạnh mẽ tự mình khám phá thế giới.

Siro tăng sức đề kháng giúp cho trẻ hồi sức nhanh sau khi ốm

Chắc chắn ai làm cha mẹ cũng sẽ hiểu được rằng lúc bé ốm là lúc vất vẻ nhất. Bởi lúc này ba mẹ lo lắng, còn trẻ thì rất dễ cáu gắt và khóc la. Trẻ không thể tự mình nói ra tình trạng sức khoẻ cho cha mẹ biết. bé khóc la khiến ba mẹ càng cuống và càng lo.

Trong trường hợp này, chắc chắn thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ là công cụ hữu hiệu tuyệt vời dành cho ba mẹ

Thuốc tăng sức đề kháng đề kháng phát huy công dụng mạnh mẽ lúc nào. Được tạo dưới dạng siro ngọt, thuốc tăng cường sức đề kháng cho bé hợp khẩu vị với trẻ nhỏ. Vị dễ uống sẽ giúp trẻ yêu thích, còn cha mẹ đỡ vất vả hơn trong việc cho bé uống thuốc.

Ngoài ra, siro là tổng hợp của mật ong tự nhiên, nhiều dưỡng chất và vitamin khác. Đây đều là những thành phần giúp cho trẻ có khả năng hồi sức nhanh, cả trong và sau khi ốm.

Thuốc tăng sức đề kháng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Mỗi khi bênh tật ốm đau, thậm chỉ khi trẻ nằm trong lứa tuổi nhất định, hiện tượng biếng ăn ở trẻ em rất dễ xảy ra. Và lúc này có lẽ là lúc mà phụ huynh vất vả nhất. Cha mẹ thường phải dành hàng 3 – 4 giờ đồng hồ để đút cho con ăn từng miếng một. Vừa mất thời gian vừa mất công sức, trong khi đó không phải phụ huynh nào cũng có thời gian như vậy.

Hơn nữa, việc ăn uống cũng chính là tiền đề của việc tăng sức đề kháng cho bé. Bởi lẽ chi có cung cấp đầy đủ thực phẩm vào cơ thể thì cơ thể mới có sức mà chống chọi lại với mầm mống bệnh tật. Vì vậy mà không phải cứ có bệnh mới cần sử dụng siro tăng sức đề kháng.

Hiện nay, các thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ trên thị trường thì hầu hết đều có thêm công dụng kích thích ăn uống. Nên sử dụng loại siro này, bạn một công đôi việc, vừa giúp trẻ ăn ngon, vừa tăng đề kháng cho trẻ.

Thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ khắc phục bệnh lý nhiễm trùng

Khi trẻ bị nhiễm bệnh lý nhiễm trùng, nhất là bệnh hô hấp, các mẹ thường đi tìm ngay bác sĩ. Trong những trường hợp trẻ bị nhẹ, việc không sử dụng thuốc cũng có thể chấp nhận được. Lúc này các ba mẹ chỉ cần vệ sinh đường hô hấp thường xuyên cho trẻ, ăn uống đủ chất và giữ ấm là ổn,…

Tuy nhiên, khi trẻ bị nặng thì thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ rất hữu dụng. Thuốc dung cho trẻ khi đang điều trị nhiễm trùng cấp tính là một cách tăng sức đề kháng và hiệu quả hồi phục của trẻ.

Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho con cần lưu ý một điểm sau. Việc mua và sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ cung cần sự tư vấn của bác sĩ. Chứ bố mẹ không nên tự ý mua và cho con sử dụng. Nếu tự ý cho con uống, khả năng một số tác dụng phụ xảy ra đối với trẻ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ, ba mẹ cũng có thể dung những phương pháp tự nhiên. Vì dụ như là tiêm chủng đầy đủ, cho trẻ bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu, vệ sinh cho bé sạch sẽ và sử dụng thêm men vi sinh,…

Trên đây là những lý do mà các bậc phụ huynh nên sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ. Không phải chỉ sử dụng trong khi ốm hay sau khi. Việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu quả của thuốc và tăng đề kháng cho trẻ về lâu về dài. Do đó, thuốc tăng cường đề kháng rất cần thiết. Và bậc cha mẹ nên sử dụng thuốc tăng cường đề kháng theo lời khuyên từ bác sĩ.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *