Một vài điểm khác biệt của những chiếc phao cơ thế hệ mới

Sử dụng phao cơ giờ đây đã là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi khách hàng, bởi công dụng mà chúng mang lại là vô cùng quan trọng để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng nước thiết yếu trong cuộc sống. Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng của những chiếc phao cơ cũng vậy, từ đó đã thúc đẩy được những chiếc phao cơ thông minh ra đời. Tuy chỉ mới được xuất hiện cách đây hơn 2 năm nhưng chúng đã gần như thay thế được những chiếc phao cơ cũ và được phổ biến trên thị trường. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về một vài điểm khác biệt của những chiếc phao cơ thế hệ mới.

Cung cấp nước nhanh hơn

Tốc độ cung cấp nước cũng là một khía cạnh tạo ra sự không hài lòng của khách hàng. Với những chiếc phao cơ trước đây thì chúng có một tốc độ cung cấp nước khá thấp, trong những trường hợp sử dụng nước nhiều thì nhất định là không thể cung cấp nước kịp cho mọi người. Còn với một thiết kế thông minh của những chiếc phao cơ thế hệ mới thì lại hoàn toàn khác. Được thiết kế thông minh giúp cho loại phao cơ này có thể sử dụng được van mở lớn hơn. Những chiếc phao cơ loại mới này có tốc độ cung cấp nước lớn hơn gấp 2 lần những loại thông thường.

Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần
Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần

Hoàn toàn không sử dụng điện

Một điểm khác nữa cũng khiến cho khách hàng thấy ấn tượng về những chiếc phao cơ thế hệ mới hoàn toàn không sử dụng điện. Khác với loại phao cơ truyền thống trước đây, những chiếc phao cơ thông minh sử dụng hoàn toàn dựa trên hệ thống cơ học. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm được một điều rằng sẽ không có những trường hợp ngoài ý muốn như chập cháy hay hở điện gây nguy hiểm đến cho người sử dụng.

Sử dụng nguyên liệu an toàn

Thông thường thì những loại phao cơ truyền thống sẽ được sử dụng rất nhiều bằng inox và những loại nhựa thông thường, sau khi sử dụng được trong khoảng một thời gian dài sẽ bị ăn mòn thậm chí là han gỉ. Việc này không chỉ khiến cho khả năng vận hành của máy kém đi mà còn gây ảnh hưởng xấu tới nguồn nước.

Sử dụng nguyên liệu an toàn trong thực phẩm
Sử dụng nguyên liệu an toàn trong thực phẩm

Còn những chiếc phao thông minh thế hệ mới thì lại hoàn toàn ngược lại, chúng được sử dụng những loại nguyên liệu an toàn trong thực phẩm như nhựa PP và thép không gỉ giúp cho chúng không bị ăn mòn cũng như gây ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động và nguồn nước. Do đó, mọi người có thể yên tâm sử dụng loại phao này trong bất cứ một nguồn nước nào.

Đem tới một công dụng vô cùng quan trọng trong hệ thống cấp nước của mỗi công trình thì việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp phao cơ bồn nước uy tín là điều cần thiết để tránh được những sản phẩm kém chất lượng, đem tới những tiện nghi cũng như tận dụng được tối đa những công dụng của chúng, hoạt động hiệu quả trong thời gian sử dụng.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *