Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol ai cũng cần biết

Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol ai cũng cần biết - ảnh 1

Mua acc lol tuy không khó nhưng cũng không dễ như nhiều người vẫn tưởng. Để đảm bảo acc của bạn mua được vừa ngon vừa tránh bị lừa đảo bạn nên tham khảo một số lưu ý khi trước giao dịch.

Từ ngày ra mắt đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi online có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong cộng đồng game hiện nay. Bản thân game sở hữu nhiều cách khiến người chơi phải hết sức chăm chỉ cày kéo để kiếm tiềm trong game như mua ngọc, đổi tướng… Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nạp sò để có thể thoải mái mua sắm những phụ kiện cần thiết cho quá trình chơi game của mình hay để nhanh chóng thì gamer có thể lựa chọn giải pháp mua acc lol.

Đúng theo quy luật có cung ắt có cầu, tương tự như các trò game online đang khuynh đảo giới game thủ khác. Việc mua acc liên minh hiện nay diễn ra rất phổ biến và đây chính là miếng thịt béo ngậy cho những kẻ lừa đảo chuyên bán acc ảo. Để tránh bị sập bẫy, mỗi người chơi liên minh cần trang bị cho mình những kiến thức mua acc lol cần thiết.

Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol

Nguyên tắc 1: Không giao dịch với những tài khoản đã được bảo mật tài khoản

Bạn đừng quên rằng tiền nào thì của nấy và tốt nhất là đừng bao giờ ham rẻ. Nhiều người chỉ vì ham mua acc rẻ mà quên mất yếu tố bảo mật của chủ acc. Ví dụ như acc ở hình dưới đây, bạn phải đến trụ sở Liên Minh Huyền Thoại và nhờ nhân viên tại đây hỗ trợ thay đổi thông tin thì mới nên giao dịch với những tài khoản này.

Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol ai cũng cần biết - ảnh 1

ảnh 1: Tài khoản đã được bảo mật không nên giao dịch

Nguyên tắc 2: Không nên giao dịch mua acc lol trên mạng

Mua bán trên mạng thực sự rất muôn hình vạn trạng và bạn cũng phải cẩn thận nếu mua acc online. Bạn chỉ nên hẹn giao dịch bằng hình thức gặp mặt trực tiếp và đảm bảo nắm những thông tin cơ bản của người bán. Với những người bán lúc đầu hẹn giao dịch trực tiếp nhưng sau đó gọi điện lại báo bận để tìm cách hẹn bạn giao dịch qua mạng thì bạn nên nhanh chóng dừng ngay việc giao dịch với đối tượng này.

Nguyên tắc 3: Chỉ nên giao dịch với người bán cung cấp thông tin hình ảnh

Với những người bán chỉ đăng một đoạn ngắn mô tả acc lol của họ thì bạn nên yêu cầu họ cung cấp hình ảnh thực tế về tài khoản đó. Nếu người bán này cố tình tìm cách thoái thác thì đừng chần chừ gì nữa, hãy ngừng ngay việc giao dịch nếu không muốn là nạn nhân của kẻ lừa đảo.

Nên mua tài khoản lol như thế nào?

  • Nên mua tài khoản từ những đơn vị mua bán uy tín hoặc từ những người thân quen, bạn bè…

Nguyên tắc “3 không” khi mua acc lol ai cũng cần biết - ảnh 2

ảnh 2: Accngon – Đơn vị cung cấp acc lol uy tín, giá rẻ

  • Nên mua acc lol có khả năng thay đổi số điện thoại và địa chỉ email
  • Nên thực hiện việc đổi mật khẩu acc và email trên chính máy tính cá nhân của bạn.
  • Nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các nguồn thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khiến nghị bạn nên thực hiện việc mua tướng và skins ngay khi có quyền sở hữu tài khoản với số lượng tùy ý. Tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà mua những tài khoản full tướng giá siêu sốc.

Tổng kết:

Bất kỳ trò chơi nào, kể cả Liên minh huyền thoại, game chỉ có ý nghĩa khi bạn thực sự có tâm huyết với acc của mình. Vì vậy, hãy chơi game bằng niềm đam mê và từ chính sự cố gắng để sở hữu những vị tướng anh hùng. Hi vọng các bạn có quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất khi mua acc lol cho mình nhé.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *