Mức giá thang máy gia đình bao nhiêu

52. Mức giá thang máy gia đình bao nhiêu ảnh 1

Không thể phủ nhận lợi ích mà thang máy gia đình mang lại nhưng một khi đưa ra quyết định có lắp đặt hay không nhiều người vẫn băn khoăn về giá cả. Giá thang máy gia đình chắc phải đắt lắm?  Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức giá thang máy gia đình bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy gia đình khác nhau, mỗi một loại với những đặc điểm, thông số kĩ thuật cùng với nguồn gốc khác nhau sẽ cho ra các mức giá khác nhau. Vậy dựa vào đâu để định giá cho thang máy gia đình.

1.Cấu hình thang máy

Cấu hình thang máy gia đình liên quan tới tải trọng thang máy, kích thước thang máy, thiết kế cabin và các thông số kỹ thuật.

  • Tải trọng thang máy:

Tải trọng thang máy gia đình càng lớn thì kéo theo giá thang máy cũng sẽ tăng lên. Lý do của sự khác biệt này bởi tải trọng khác nhau sẽ quy định các linh kiện như máy kéo cáp tải khác nhau.

Kích thước thang máy: Điều hiển nhiên là kích thước thang máy càng lớn thì giá thang máy cũng càng tăng. Bên cạnh đó thang máy kích thước lớn kéo theo kích thước hố thang máy cũng tăng lên.

  • Chiều cao công trình:

Mỗi một tầng được lắp đặt thêm thang máy thì giá thang máy sẽ tăng lên từ 15-20 triệu đồng/ tầng.

  • Loại thang máy:

Trên thị trường có hai loại thang máy là thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy. Thang máy có phòng máy được thiết kế nhỏ gọn hơn và không yêu cầu phải xây dựng một phòng điều khiển ở trên. Sự tiện lợi này kéo theo giá thang máy có phòng máy thường cao hơn với thang máy có phòng máy tầm 30%.

  • Thiết kế cabin:

Nhiều gia đình đòi hỏi tính thẩm mĩ cao. Nội thất bên trong của cabin giúp thang máy thêm phần sang trọng hơn tạo đẳng cấp cho ngôi nhà. Tùy theo nhu cầu hoặc thiết kế khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế phần cabin chẳng hạn như ốp gỗ, kính cường lực, ốp đá,…Tất nhiên khách hàng phải trả giá cao hơn để sở hữu thang máy có thiết kế đẹp hơn.

  • Động cơ:

Có hai loại động cơ là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Động cơ không hộp số đang trở thành xu hướng và có giá cao hơn so với động cơ có hộp số.

Cấu hình, thiết kế thang máy yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy

2. Nguồn gốc của thang máy

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá thang máy gia đình. Đối với loại nhập khẩu thì thang máy khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình vận chuyển thêm vào đó là thuế phải chịu khi nhập vào nước ta nên giá phải nói là đắt đỏ. Bù lại thì nó lại có chất lượng và độ tinh tế cao hơn thang máy trong nước. Giá thang máy nhập khẩu từ Châu Âu hay Mỹ lên tới trên 550 triệu.

Thang máy nội địa thì có mức giá nhẹ nhàng hơn. Giá của thang máy tỷ lệ với số lượng  linh kiện được nhập từ nước ngoài về thông thường rơi vào khoảng dưới 350 triệu. Chất lượng thang máy liên doanh cũng đảm bảo và ngày càng được nâng cao cùng với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên được lựa chọn phổ biến.

Nguồn gốc thang máy vấn đề đáng lưu ý ảnh hưởng đến giá thang máy

Bên cạnh các yếu tố nêu trên điều quan trọng khi lựa chọn mua thang máy là nơi cung cấp thang máy cho bạn. Lời khuyên là phải mua tại các cơ sở uy tín, Thang Máy Thuận Phát luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn là một gợi ý cho bạn.

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *