Ngắm nhìn mẫu tranh chữ mừng tân gia ấn tượng nhất 2018

Ngắm nhìn mẫu tranh chữ mừng tân gia ấn tượng nhất 2018 (2)

Mọi sự khởi đầu may mắn cho một gia đình đến từ ngày lễ trọng đại nhất chính là ngày tân gia. Nếu bạn đang muốn gửi tặng đến bạn bè của mình món quà ý nghĩa nhất thì lựa chọn tranh chu mung tan gia bang dong không gì tuyệt vời hơn. Bạn sẽ thực sự thích thú khi ghé thăm cửa hàng tranh đồng và ngắm nhìn mẫu tranh chữ mừng tân gia ấn tượng nhất 2018.

Tại sao tranh chữ mừng tân gia bằng đồng lại là món quà ý nghĩa nhất?

  • Thể hiện mỗi ý nghĩa riêng đến từ những bức tranh đồng chữ Phúc, chữ Lộc, Chữ Tài, chữ Đức…Tranh chữ bằng đồng mừng tân gia ngoài có tác dụng trang trí, nó còn là lời chúc may mắn, phát lộc, phát tài đến với gia chủ. Đây là món quà ý nghĩa mà bất cứ người được biếu tặng nào cũng đang mong muốn có được.
  • Nét độc đáo tuyệt vời nhất chỉ có riêng ở những mẫu tranh chữ bằng đồng chính là chất liệu cao cấp được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh chữ bằng đồng dùng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Vì thế nó là một trong những dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những mẫu tranh chu mung tan gia ấn tượng nhất

Mẫu tranh chữ Lộc bằng đồng mừng tân gia

Lộc chính là của cải, là may mắn mà con người nhận được khi chúng ta luôn làm những điều thiện, điều tốt “tu nhân tích đức”. Tranh đồng chữ Lộc thể hiện thành quả của một quá trình làm việc chăm chỉ, mong muốn nhận được những điều tốt đẹp, sự đầy đủ trong gia đình. Người xưa có câu: “Đa lộc đa tài đa phú quý. Đắc thời đắc lợi đắc nhân tâm” thể hiện cho mong ước về sự cố gắng, chăm chỉ trong công việc. Đây là bức tranh chữ quà tặng tân gia bằng đồng được làm từ đồng vàng nguyên chất. Sản phẩm tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc sắc sảo, tinh tế khiến nó càng trở nên nổi bật hoàn hảo nhất. Giúp cho không gian treo nó càng trở nên đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm hơn. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, là món quà tặng hoàn hảo nhất mà bất cứ ai cũng muốn kiếm tìm.

Mẫu tranh chữ Tài bằng đồng mừng tân gia

Đây là món quà tặng bày trí trong nhà giúp tăng thêm phần ấm cúng cho gia đình, tấn tài tấn lộc, may mắn, hạnh phúc viên mãn. Tranh chữ tài mừng tân gia là biểu tượng cho tài năng, quyền lực mạnh mẽ. Tranh bằng đồng chữ tài là quà tặng mừng tân gia mang một hàm ý hết sức sâu sắc về tài đức, về quyền lực và trí tuệ của con người.

Mẫu tranh chữ Phúc mạ vàng mừng tân gia

Tranh đồng chữ Phúc mừng tân gia mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Chữ Phúc là dòng chữ tiêu biểu cho sự may mắn và sung sướng. Thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Theo quan niệm của người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. Phúc trong “Nhà có phúc” là ước vọng hàng đầu mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp luôn có trong gia đình. Vì lẽ đó mà cứ tết đến xuân về, tranh chữ phúc lại được ưa chuộng. Xem như là một lá bùa chúc tụng những điều may mắn trong năm. Đây là bức tranh chu bang dong nung tan gia đầy ý nghĩa nhất.

Ghé thăm đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ở đây những mẫu tranh chữ mừng tân gia hứa hẹn là món quà tặng tuyệt vời nhất mà bạn đang kiếm tìm.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *