Người ta sản xuất ô quảng cáo, nhà bạt di động theo những mẫu nào?

Quá trình sản xuất ô quảng cáonhà bạt di động không hề tự do mà thông thường những sản phẩm này được giới thiệu và làm theo những mẫu mã, kích thước thông dụng. Loạt kích thước này đã được nghiên cứu và đánh giá tính ứng dụng thực tế. Sự thật rằng đa số công ty, doanh nghiệp cũng quyết định chọn lựa và đặt mua theo loạt kích thước có sẵn này bởi việc yêu cầu riêng có thể gây đội chi phí không muốn.

Các công ty sản xuất ô quảng cáo đang cung cấp những mẫu ô nào?

Ô quảng cáo thường có cấu trúc khá giống với những chiếc ô cầm tay. Tuy nhiên, kích thước của chúng lại được làm lớn hơn so với ô cầm tay rất nhiều. Ngoài ra, “diện mạo” với màu sắc, hình ảnh được in ấn trên ô cũng góp phần đặc biệt trong việc giới thiệu và quảng cáo cho 1 thương hiệu, doanh nghiệp hay công ty nào đó.

Kích thước cơ bản của mẫu ô 2,2m
Kích thước cơ bản của mẫu ô 2,2m

Kích thước ô quảng cáo phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và sử dụng. Để tiện phân biệt và đặt mua hay đặt sản xuất những sản phẩm này, người ta chủ yếu nhắc đến đường kính ô. Trong đó, 4 loại ô quen thuộc được tìm hiểu và đặt làm nhiều nhất hiện nay có kích thước sơ lược như sau:

Loại nhỏ nhất có lẽ là ô có đường kính 2,2m. Tương ứng với đường kính mặt ô nói trên là tổng chiều cao 2,5m. Phần nan ô, ống dưới, ống dù được là từ sắt chắc chắn và được sơn tĩnh điện chống gỉ. Mái ô được làm từ bạt, in phun kỹ thuật số để tạo hình ảnh, chữ viết theo yêu cầu. Được biết, kỹ thuật này giúp cho phần mực không bị bong hỏng.

Tương tự như mẫu 2,2m nhưng có đường kính lớn hơn là sản phẩm có đường kính 2,4m. Theo đánh giá của Mạnh Phát – 1 đơn vị cung cấp ô quảng cáo khá chất lượng, đây chính là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại ô có đường kính 2,7m với giá rất rẻ hay kích thước đến 3m cực kỳ lớn, cho phép thoải mái che chắn.

Một số mẫu nhà bạt di động kèm kích thước tham khảo

Ngoài ô dù, bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu nhà bạt di động khi liên hệ với các công ty như Mạnh Phát. Kích thước của những sản phẩm này được giới thiệu theo các chiều dài, rộng của khung thép cũng như phần mái.

Ghé và kết hợp sử dụng nhiều nhà bạt để mở rộng diện tích
Ghé và kết hợp sử dụng nhiều nhà bạt để mở rộng diện tích

Không để bạn chờ đợi thêm, 3 loại nhà bạt quen thuộc nhất hiện nay có kích thước từ nhỏ đến lớn lần lượt là: 2x3m, 3×4.5m và cuối cùng là 3x6m. Sự tiện dụng của những sản phẩm này là chúng cho phép người dùng ghép liền kề nhiều khung nhà 1 lúc từ đó mở rộng diện tích che chắn.

Chi tiết thông tin sản xuất ô quảng cáo, nhà bạt di động sẽ được các công ty uy tín giới thiệu chi tiết trên các kênh giới thiệu sản phẩm của họ. Nếu bạn cũng muốn có thêm nhiều thông tin liên quan, hãy ghé đến website cung cấp các hình ảnh minh hoạ trong bài viết, thông tin tại đây khá đầy đủ và chi tiết.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *