Những món quà tặng 20/10 độc đáo sau đây chắc chắn khiến mẹ bạn xúc động

92-những món quà 20.10 độc đáo sau đây khiến mẹ bạn xúc động.1

20/10 sắp đến rồi! Bạn đã chọn được quà tặng cho mẹ và những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tặng 20/10 độc đáo dưới đây. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất xúc động khi nhận được nhận chúng.

Hoa handmade – quà tặng 20/10 độc đáo

Trong những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 thì hoa là một món quà khá phổ biến. Hoa với vẻ đẹp tinh tế và hương thơm hấp dẫn tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Dành tặng mẹ yêu những bó hoa vào ngày 20/10 sẽ thay bạn thể hiện tình yêu thương và sự chân thành.

Hoa tặng mẹ có thể là hoa tươi hoặc hoa handmade. Nếu bạn muốn món quà của mình trở nên độc đáo thì hãy tự tay làm những bó hoa tặng mẹ. Làm hoa handmade không quá khó. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và tâm huyết, chắc chắn bạn sẽ có một bó hoa đẹp không kém gì hoa tươi. Hơn nữa, hoa handmade có thể lưu giữ được lâu dài. Và bất kỳ người mẹ nào cũng yêu thích bó hoa do chính đứa con của mình làm ra. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng 20/10 độc đáo nhất mà bạn có thể dành tặng mẹ.

Hoa handmade dành tặng mẹ nhân ngày 20/10

Tranh hoa ly dát vàng

Một trong những gợi ý tiếp theo mà chúng tối muốn chia sẻ với bạn chính là bức tranh hoa ly dát vàng dưới đây:

Tranh hoa ly dát vàng 24k

Đây là sản phẩm của MT Gold Art để dành tặng mẹ và những người phụ nữ thân yêu của bạn vào những dịp đặc biệt như 8/3, ngày sinh nhật, 20/10,… Hoa ly vốn là loài hoa được nhiều người yêu tích. Nó sở hữu vẻ đẹp thanh cao, quý phái. Hoa ly khiến người ta liên tưởng đến một người phụ nữ đẹp, đức hạnh, cao quý và chung thủy.

Bánh handmade làm quà tặng 20/10 độc đáo tặng mẹ

Mẹ chắc chắn sẽ xúc động khi được nhận và thưởng thức một chiếc bánh do chính tay bạn làm. Có thể món bánh đó không ngon như nhà hàng, không đắt tiền thậm chí còn có chút vùng về. Nhưng điều quan trọng chiếc bánh đó có tình yêu và sự chân thành mà không một chiếc bánh nào trên đời này có được.

Vì vậy, chẳng có lý do gì mà chúng ta không vào bếp và làm một chiếc bánh làm quà tặng 20/10 độc đáo cho mẹ đúng không nào? Hãy làm bánh với hương vị mà mẹ yêu thích và đừng quên với những lời yêu thương lên đó. Hoặc nếu bạn không biết làm bánh thì có thể thay vào đó bằng một bữa ăn cả nhà sum vầy với toàn những món ăn yêu thích của mẹ. Còn gì vui hơn khi cả nhà cùng mẹ chúc mừng ngày 20/10 nào?

Tặng mẹ trang phục

Trang phục, quần áo, khăn,… là những món quà mà khá nhiều người chọn để tặng mẹ. Hãy dành một ngày để cùng mẹ đi mua sắm, chọn cho mẹ những bộ trang phục mà yêu thích.

Còn nếu bạn muốn mẹ thật bất ngờ thì có thể tự chọn, bọc thành quà rồi tặng mẹ. Nhưng trước đó bạn cần phải nắm chắc được mẹ thích loại trang phục gì, kích thước trang phục, màu sắc như thế nào thì phù hợp. Nếu cảm thấy khó lựa chọn, đừng quên sự trợ giúp của bố – một trợ thủ vô cùng đắc lực bạn nhé.

Mẹ đã thực sự vì chúng ta mà vất vả. Vì vậy, hãy thể hiện tình yêu, sự biết ơn của mình bằng những món quà thật ý nghĩa nhân ngày 20/10 bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua các sản phẩm cao cấp làm quà tặng mẹ, hãy liên hệ với chúng tôi tại facebook.com/quatangvangcaocap.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *