Phối đồ cho cô nàng chân ngắn làm sao hay nhất ?

Mang phong cách eo cao

phoi do cho co nang chan ngan phong cách eo cao

Nếu bạn có đôi chân ngắn, phong cách eo cao là người bạn tốt nhất của bạn. Cho dù đó là quần jean, váy hoặc váy eo cao, họ thu hút sự chú ý của mọi người phía trên đường eo tự nhiên của bạn và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn.

Người nổi tiếng nhỏ nhắn Kim Kardashian là bậc thầy phối đồ cho cô nàng chân ngắn để làm phẳng khung thân hình nhỏ nhắn của cô. Trong một cuộc phỏng vấn, Kim đã đề cập đến quần eo cao là một trong 7 vũ khí thời trang bí mật hàng đầu của cô mà cô không thể sống thiếu.

Bạn có thể mặc một đôi quần eo cao với một cây trồng hàng đầu, hoặc chỉ đơn giản là tuck áo sơ mi của bạn dưới quần jean cao eo. Váy cao eo có cùng một phép thuật để tăng hiệu quả vòng eo của bạn và tập trung sự chú ý vào phần trên của bạn.

Một chiếc váy bút chì cao eo được trang bị đi kèm với tất cả mọi thứ, và bạn có thể mặc nó với chiếc áo lót phía dưới cho một bộ trang phục phù hợp với văn phòng, hoặc mặc nó với một đường cong ôm trên vai cho một bộ trang phục đêm.

Đối với các xu huong thoi trang và cũng lo lắng về phía dưới của bạn là ở phía bên nặng, lựa chọn cao cho một eo váy. Kể từ khi họ bùng phát ở eo của bạn, họ làm việc kỳ diệu để ngụy trang đùi và mông của bạn nếu đó là những lĩnh vực của bạn quan tâm.

Màu sắc pha trộn quần và đôi giày của bạn

phoi do cho co nang chan ngan màu sắc pha trộn với giày

Cách phối đồ cho cô nàng chân ngắn là luôn luôn pha trộn màu sắc giữa quần và đôi giày. Nếu bạn đang mặc quần màu tối, thì đôi giày màu tối sẽ làm cho chúng trông giống như bàn chân của bạn là phần mở rộng của đôi chân của bạn. Điều này làm việc tốt nhất nếu bạn đang mặc quần dài mà đạt đến mặt sau của bàn chân của bạn và ghép chúng với gót chân gầy.

Mặc một chiếc váy bọc hoặc thắt lưng để nâng dây thắt lưng tự nhiên của bạn

phoi do cho co nang chan ngan váy bọc

Nếu bạn có đôi chân ngắn, cách tốt nhất để làm cho chúng xuất hiện lâu hơn là làm cho thân mình trông ngắn hơn. Vì đôi mắt sẽ giả định bất cứ thứ gì dưới eo là chân, thì bạn có thể sử dụng một dây đai để phá vỡ cơ thể của bạn thành một tỷ lệ tốt hơn bằng cách đeo nó cao hơn dây thắt lưng tự nhiên của bạn.

Bí quyết này hoạt động trên trang phục cũng như áo len và áo jacket. Một chiếc áo len quấn với dây đeo cao hơn dây thắt lưng tự nhiên của bạn sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn ngay lập tức và là phối đồ cho cô nàng chân ngắn

Mang áo khoác đã cắt

phoi do cho co nang chan ngan áo khoác cắt

Áo khoác cắt làm cho thân trên của bạn trông ngắn hơn, do đó tạo ra ảo tưởng rằng đôi chân của bạn dài hơn. Hãy nhớ ghép đôi áo khoác bị cắt với váy dài hơn (ít nhất là đánh đầu gối) hoặc quần (ít nhất là trúng mắt cá chân) thay vì váy mini hoặc quần bị cắt để cân bằng nó luôn là phong cách thời trang hiện nay

Tìm chi tiết dọc trong quần hoặc quần jeans của bạn

phoi do cho co nang chan ngan chi tiết dọc

Chi tiết dọc làm cho chân của bạn trông dài hơn. Bây giờ, có những thứ khác nhau có thể được tính là chi tiết dọc. Ví dụ: quần jean có đường viền dọc sẽ mở rộng chân của bạn và tạo ảo tưởng về chiều cao. Jeans với đường ống ở hai bên của chân cũng sẽ làm cho bạn trông cao hơn.

Rõ ràng nhất là để đi cho in dọc – nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của sọc đen và trắng sọc tìm kiếm tất cả các thời gian, bạn có thể lựa chọn không cho in dọc là tinh tế hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì hãy tham khảo ngay tại https://www.lofficiel.vn/

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *