Quà tặng đám cưới đôi uyên ương nào cũng thích mê

Quà tặng đám cưới đôi uyên ương nào cũng thích mê (2)

Nhiều người cho rằng quà tặng đám cưới khó chọn lựa. Tuy nhiên đó là khi các bạn chưa mở rộng được ý tưởng của mình mà thôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu hàng chục ý tưởng tặng quà cưới mà đôi tân lang tân nương nào cũng phải chết mê chết mệt.

Quà tặng cưới là vàng 9999

Đây là món quà dễ chọn, giá trị trường tồn theo thời gian tốt nhất. Nếu có điều kiện về kinh tế có thể tặng các vòng, kiềng hoặc nguyên bộ trang sức bằng vàng có giá trị được thiết kế đẹp mắt. Hoặc không thì có thể tặng 1 chỉ vàng 9999, nửa chỉ vàng ta đều được nhé. Những món quà này không hề khó chọn. Chúng cũng được xem như là điềm báo may mắn, giàu có cho vợ chồng mới cưới. Đặc biệt chúng cũng là của để dành cho vợ chồng son. Họ có thể cất giữ để phòng thân khi cần thiết.

Tặng các chuyến du lịch

Bạn cũng có thể tặng các chuyến du lịch cho tân lang tân nương đi trăng mật. Với những món quà này bạn có thể liên hệ trước ngày cưới khi người thân mới lên lịch cưới. Có thể trao đổi, tâm sự để biết được đôi uyên ương mơ ước đi những đâu, sắp xếp lịch nghĩ được bao nhiêu ngày… Đừng ngần ngại trao đổi thẳng thắn về món quà tặng mà bạn muốn dành cho người thân và bạn bè của mình.

Tặng giường đệm, chăn ga cao cấp

Chăn ga gối đệm cao cấp có thể lên đến vài chục, vài trăm triệu đồng. Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế hãy giúp cô dâu chú rể setup những căn phòng tân hôn hoàn hảo nhất. Đây là nơi thăng hoa của tình yêu và cũng là không gian riêng tư của vợ chồng. Không gian này càng chất lượng thì cuộc sống hôn nhân của họ càng bền chặt.

Quà tặng dát vàng cao cấp

Quà tặng cao cấp dát vàng như đôi uyên ương dát vàng, trang rồng phụng dát vàng… cũng là những món quà ý nghĩa. Những món quà này mang ý nghĩa phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Thủy chung và đi với nhau đến hết đường đời. Không cặp vợ chồng mới cưới nào mà không cảm thấy thích thú trước những món quà tưới này.

Quà tặng đám cưới là hiện kim

Trong quá trình tổ chức đám cưới và nhiều khoản chi khác cho đám cưới sẽ khiến tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn không tìm được các món quà tặng có giá trị thì hãy tặng các món quà tài chính là tiền. Đây là cách để uyên ương có thể chi trả sau đám cưới một cách tốt nhất. Thậm chí nếu dư dôi sau cưới họ có thể dùng chúng để đi trăng mật, mua sắm cho tương lai một cách đúng ý của mình nhất.

Lưu ý khi tặng quà cưới

Tặng chuyến du lịch, tặng quà dát vàng bắt buộc bạn phải thân và am hiểu về cô dâu chú rể. Có như vậy quà tặng đám cưới mới có thể đảm bảo phù hợp với người nhận. Đặc biệt tân lang tân nương cũng dễ dàng trao đổi những mong muốn của mình để nhận được những món quà có giá trị nhất. Những món quà như hiện kim, vàng 9999 sẽ là quà tặng đám cưới an toàn nhất. Bạn dễ tặng, dễ mua mà cũng không một ai không vừa lòng với những món quà này.

Tạm kết

Quà tặng đám cười hoàn hảo sẽ giúp bạn lấy được vị trí tốt trong lòng người thân và bạn bè của mình. Các mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn, cách đánh giá của người nhận cũng sẽ tốt hơn về bạn. Do vậy đừng qua loa mà hãy nghiên cứu kỹ từng đối tượng tặng quà để chọn ra những món quà tặng thích hợp nhất trong những ngày trọng đại này nhé.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *