Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì (2)

Ngày càng có nhiều trung tâm Anh ngữ trực tuyến mở ra khắp mọi nơi để phục vụ tận tình người học. Và để cạnh tranh nhau, những trung tâm này thường xuyên đi kèm dịch vụ tốt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để lôi cuốn học viên. Bạn cũng cần tìm hiểu tường tận những quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì. Để từ đó chọn được một trung tâm Anh ngữ online tốt nhất cho mình.

Sự thuận tiện không thể khước từ của học tiếng Anh online 1 kèm 1

Dù không phải là hình thức học mới mẻ, tuy nhiên, học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại mang đến cho người học những phương pháp mới cực kì hiệu quả. Không những thế, sự thuận tiện cho nó luôn khiến cho người học cảm thấy hài lòng. Đây là phương pháp học mà bạn không cần dành thời gian đến lớp. Quá trình học online có thể được diễn ra bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Chỉ cần có laptop, máy tính bảng, iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet…Thông qua các ứng dụng thông minh có tính năng gọi video như facebook, skype…Bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp online với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Từ việc trò chuyện trực tuyến, giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn, dạy đồng thời với luyện tập cho bạn các kĩ năng tiếng Anh như: phát âm chuẩn như người nước ngoài, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc từ vựng…Đảm bảo chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ tiếp cận hiệu quả vượt trội.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Trên thực tế, lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online mang đến cho học viên nhiều quyền lợi hơn hẳn các lớp học trực tuyến:

Được tham gia học thử trước khi đăng kí

Mỗi trung tâm dạy học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 đều muốn lấy lòng tin của học viên bằng cách học thử miễn phí buổi đầu tiên. Vì thế, quyền lợi của bạn là được tham gia học thử để trải nghiệm. Bạn cũng sẽ được giáo viên kiểm tra chất lượng đầu vào thông qua buổi học thử này.

Người học tự làm chủ trình độ

Không gò bó kiến thức như những lớp học ở trường học phổ thông hay tại các trung tâm Anh ngữ. Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến với ưu điểm người học tự làm chủ trình độ. Bạn sẽ được giao tiếp với một giáo viên riêng biệt, có thể tự do thiết kế những chương trình và thời gian học của mình dựa vào nhu cầu và trình độ. Đặc biệt, nếu bạn còn khiếm khuyết bất cứ kĩ năng nào, giáo viên người nước ngoài sẽ tập trung giảng dạy để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.

Được lựa chọn khóa học có chi phí phù hợp nhất

Khóa Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài rất đa dạng giờ học, lớp học. Mỗi khóa học đều có mức học phí khác nhau để học viên lựa chọn. Khóa học 10 buổi, 15 buổi, 30 buổi, 60 buổi với giáo viên người bản xứ, Philippines, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa…Nhưng mức học phí học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Bạn chỉ tốn khoảng 82,5k đến 130K/buổi là đã có thể tham gia khóa học hiệu quả. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau cho bạn.

Được tiếp xúc 100% với giáo viên bản ngữ

100% giáo viên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online là giáo viên nước ngoài, thời gian linh động và thích hợp cho mọi đối tượng. Người học được quyền lựa chọn học với giáo viên là người bản ngữ ở một quốc gia khác.

Đăng kí tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skypeenglish.org để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *