Thay mặt kính iPhone 12 Pro ở đâu tốt?

Mặt kính iPhone 12 Pro đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ màn hình cảm ứng. Đồng thời còn mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình tiếp xúc với bức xạ. Nếu mặt kính bị vỡ do va chạm, bạn nên thay mặt kính iPhone 12 Pro ngay. Nếu để lâu dài sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Mặt kính iPhone 12 Pro có gì đặc biệt?

Tương tự như những chiếc iPhone đời mới hiện nay, màn hình iPhone 12 Pro cấu tạo bởi 3 lớp. Màn hình LCD hiển thị hình ảnh, nội dung. Cảm ứng chạm là lớp mỏng nằm giữa màn hình và mặt kính để nhận biết thao tác người dùng. Mặt kính là phần nằm ngoài cùng có tác dụng bảo vệ các phần còn lại. Mặt kính iPhone được sử dụng kính cường lực cao cấp, cho độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.

Thay mặt kính iPhone 12 Pro khi mặt kính bị nứt vỡ để tăng giải pháp bảo vệ. Sử dụng kỹ thuật bóc tách lớp mặt kính bên ngoài để thay lớp kính mới. Không làm ảnh hưởng đến màn hình LCD và lớp cảm ứng. Với công nghệ mới ép kính tiết kiệm từ 70 – 90% chi phí so với việc thay full màn hình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thay mặt kính iPhone 12 Pro

Quá trình thay ép mặt kính iPhone 12 Pro để đảm bảo chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, 4 yếu tố dưới đây cơ bản quyết định đến sản phẩm tuổi thọ dài lâu:

Linh kiện mặt kính

Hiện tại trên thị trường, linh kiện mặt kính iPhone có rất nhiều loại. Từ hãng chính hãng cho đến hàng fake được bày bán tràn lan. Mà hàng giả, hàng nhái, hàng lô lại được trà trộn quá nhiều khiến cho chất lượng không đảm bảo. Vì thế, nên xem xét nguồn gốc xuất xứ để ép kính với linh kiện hàng zin chính hãng. Thay màn hình lô sẽ rất nhanh hỏng, lại phải thay mới chỉ trong thời gian ngắn.

Máy móc công nghệ

Sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ hiện đại hết sức quan trọng. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình thay mặt kính cho iPhone 12 Pro. Cho độ chính xác cao hơn, chất lượng, tính thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Nhiều đơn vị chỉ thay thủ công, không có hỗ trợ nên dẫn đến nhiều vấn nạn bất cập.

Kỹ thuật ép kính

Ngoài sự hỗ trợ của máy móc thiết bị, tay nghề thợ sửa điện thoại mới là yếu tố quyết định. Khi bạn thay mặt kính ở những nơi có tay nghề kém hay mới vô nghề.Thì mặt kính không trùng khớp cũng như không đạt tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa còn khiến cho khả năng chống nước của iPhone bị mất đi. Thậm chí mức độ hư hỏng thiết bị còn nghiêm trọng hơn lúc chưa thay.

Mức độ hư hỏng của mặt kính

Bạn chỉ thay mặt kính iPhone 12 Pro khi mặt kính nứt, vỡ nhưng cảm ứng còn hoạt động. Còn nếu trường hợp liệt cảm ứng, hoặc loạn cảm ứng. Có khi cảm ứng lúc dùng được lúc không, màn hình tối đen hay chỉ hiển thị một phần. Lúc này bạn cần chi hầu bao để thay cảm ứng hay thay màn hình. Không chỉ thay mặt kính nếu không sẽ không sử dụng được.

Thay mặt kính iPhone 12 Pro ở đâu tốt?

Https://baokimmobile.com/ hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi có nhu cầu. Bảo Kim sở hữu đội ngũ thay mặt kính iPhone 12 Pro dày dặn kinh nghiệm. Cam kết bảo hành dài lâu, đổi trả miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận ưu đãi khủng, giảm 50% cho học sinh, sinh viên…

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *