Thi công gương nghệ thuật cho các khu vực khách sạn tại đâu?

Thi công gương nghệ thuật cho các khu vực khách sạn tại đâu.

Nội thất khách sạn rất được chú trọng, đầu tư xây dụng chủ đề nổi bật tạo dấu ấn riêng với khách hàng tới sử dụng dịch vụ. Nội thất khách sạn được thiết kế theo nhiều phòng cách khác nhau, theo ý tưởng của chủ nhân. Sử dụng gương décor trang trí dần trở thành xu hướng được nhiều chủ khách sạn lựa chọn. Với giá trị không gian nổi bật, sang trọng. Thi công gương nghệ thuật cho các khu vực khách sạn cần đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng. Nên thuê đơn vị nào để đầu tư thiết kế gương nghệ thuật đẹp cho không gian khách sạn sang trọng, ấn tượng?

Các khu vực khách sạn được trang bị gương nghệ thuật

Khách sạn được đầu tư thiết kế nội thất đẹp, độc đáo với chủ đề rõ ràng gây ấn tượng với khách đến lưu trú, thuê phòng. Thiết kế khách sạn đẹp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi ở trong khách sạn, dán tiếp tăng doanh thu và xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng tính cạnh tranh.

Sử dụng gương trong trang trí nội thất, lắp đặt mở rộng các không gian nhỏ hẹp, kết hợp với đèn làm tăng giá trị thẩm mỹ đẹp… được các chủ khách sạn ưa chuộng. Gương được sử dụng linh hoạt cho nhiều khu vực trong khác sạn. Gương phòng tắm, gương bàn trang điểm, gương sảnh, nhà hàng, quán café phục vụ khách hàng… Không gian gương mang lại sự sang trọng, kết hợp tạo nên cá tính riêng cho khách sạn.

Chủ nhân khách sạn có thể kết hợp nhiều phong cách và loại gương khác nhau trong không gian. Các mẫu gương dán tường, ốp trần, gương treo tường hiện đại hay cổ điển… thiết kế kết hợp tại sự hài hòa cho nội thất căn phòng, không gian. Gương kết hợp với đèn led, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, phòng trần ngập ánh sáng, trải nghiệm không gian tuyệt vời.

Nguyên tắc sử dụng gương trang trí cho khách sạn

Lắp đặt và sử dụng gương trang trí khách sạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để mang đến trải nghiệm người dùng và mang đến năng lượng tốt cho chủ khách sạn làm ăn thuận lợi. Một số lưu ý sử dụng gương nội thất khách sạn:

  • Lắp đặt gương dựa trên nguyên tắc phong thủy: tránh hướng nam khi lắp đặt gương, gương không chiếu vào giường ngủ, gương không đối diện với cửa chính, cửa sổ hay toilet ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách thuê phòng. Lắp gương theo hướng đông nam, hướng đông mang lại vượng khí, làm ăn tốt cho khách sạn.
  • Lắp đặt gường cần chú ý đến nguyên tắc không gian: đặt cho các vị trí tối, ít ánh sáng để tăng năng lượng. Tuy nhiên cần tránh gây trói mắt người dùng. Kích thước gương cân đối hài hòa với nội thất xung quanh.
  • Trong mỗi phòng khách sạn không nên có quá nhiều gương. Nên chọn gương soi tòan thân, giúp người dùng dễ dàng diện đồ, kết hợp với gương bàn trang điểm, gương phòng tắm.

Thi công gương trang trí cho khách sạn cần xác định được chủ đề chủ đạo, ngân sách tài chính và lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn thiết kế phù hợp. Sử dụng gương trang trí thông minh tạo sự sang trọng cho khách sạn, ấn tượng với khách hàng, đồng thời mang đến phong thủy tốt cho việc kinh doanh. Chủ nhân khách sạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công gương nội thất uy tín, liên hệ ngay với Thủ đô glass để được tư vấn hỗ trợ, đồng thời nhận báo giá ưu đãi.

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *