Thông số kỹ thuật switch cisco cần biết khi chọn mua

Thông số kỹ thuật switch cisco cần biết khi chọn mua.

Công nghệ trở thành 1 phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Ngay cả các gia đình hiện nay cũng cần một thiết bị quản lý mạng để chia mạng, quản lý thông tin đảm bảo tính linh hoạt trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình. Khá nhiều giải pháp quản lý mạng được cải tiến mang đến hiệu quả. Dòng thiết bị chuyển mạch mạng của nhà phân phối cisco được ưa chuộng trên toàn thế giới, với nhiều tính năng tiện ích. Dưới đây là những thông tin cần thiết về thông số kỹ thuật switch mà người dùng cần nắm vững khi chọn mua thiết bị chuyển mạch mạng của cisco.

Vì sao thiết bị switch cisco được ưa chuộng trên thị trường?

Thiết bị chuyển mạch mạng quan trọng trong các mô hình sử dụng nhiều thiết bị cần sự thống nhất trong chuyển đổi thông tin, tài liệu và kết nối mạng. Thị trường phân phối nhiều và đa dạng nhiều mẫu thiết bị chuyển mạch mạng: TP-link, plannet, D-link, switch cisco … Thiết bị switch cisco được nhiều đơn vị, tổ chức, đặc biệt các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng là giải pháp quản lý mạng hiệu quả.

 • Thiết bị switch với dung lượng quản lý thông tin, lưu trữ địa chỉ IP lớn mang đến giải pháp quản lý mạng hiệu quả cho doanh nghiệp. Thiết bị switch đóng vai trò là thiết bị kết nối trung tâm, phân tích thông tin, tập tin và vị trí đích hiệu quả để chuyển tài liệu đến đúng máy đích với cổng kết nối tương ứng. Giải pháp tối ưu trong việc quản lý, chuyển đổi thông tin chính xác, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Thiết bị switch tiêu tốn ít năng lượng, thời gian, công sức quản lý thông tin chỉ còn 80% so với các thiết bị cùng loại. Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp. Hệ thống quản lý linh hoạt, giám sát được khả năng và tình trạng kết nối của các thiết bị.
 • Thiết bị switch của cisco được thiết kế đa dạng nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng quy mô lớn hay nhỏ khác nhau, hay quy mô công nghiệp.

Thông số cần quan tâm khi mua switch cisco

Bộ chuyển mạch mạng switch cisco được đánh giá cao về hiệu  quả vận hành, kết nối, quản lý mạng doanh nghiệp. Hãng cisco uy tín trên thị trường mang đến những sản phẩm chất lượng và thông số kỹ thuật khác nhau. Nhưng người dùng khi sử dụng cần chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu để tối ưu giải pháp quản lý không lãng phí trong việc sử dụng tài nguyên và tính năng của switch cisco. Nhưng thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua switch cisco:

 • Số lớp hỗ trợ: 2 – 3 – 4
 • Số cổng mạng – khả năng ghi nhớ địa chỉ IP thiết bị
 • Bộ nhớ flash GB
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn GB
 • Công nghệ mạng
 • Công nghệ hỗ trợ mở rộng
 • Số khe cắm mở rộng – cần thiết khi nâng cấp mở rộng bộ nhớ.
 • Kích thước thiết bị chuyển mạch mạng switch cisco.
 • Năng lượng tiêu thụ

Thiết bị switch cisco là 1 phần quan trọng tạo nên sự liên tục và linh hoạt trong hệ thống mạng, phù hợp cho quy mo doanh nghiệp. Với nhiều tiện ích giúp hệ thống được quản lý tối ưu hơn giúp nâng cao năng suất lao động. Thông số kỹ thuật hệ thống là những thông tin kỹ thuật mà người mua cần nắm rõ để lựa chọn hệ thống phù hợp. Chọn mua thiết bị ở đại lý phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *