Thông số kỹ thuật của Juniper EX2300-48T

Thông-số-kỹ-thuật-của-Juniper-EX2300-48T

Thiết bị mạng Juniper EX2300-48T với những tính năng tối ưu và danh tiếng trên khắp toàn cầu. Hiện chúng được phát triển mạnh và phân phối rộng khắp trên toàn Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Juniper EX2300-48T để biết chính xác những thông số kỹ thuật của thiết bị này nhé.

Thông tin về thương hiệu Juniper Networks

Juniper Networks là công ty chuyên thiết bị mạng nổi tiếng trên toàn cầu. Đơn vị này được thành lập vào năm 1996 bởi Pradeep Sindhu. Juniper Networks hiện đang có trụ sở tại Sunnyvale, California, Mỹ. Các sản phẩm chính của Juniper rất đa dạng và có chất lượng tốt được lưu hành trên toàn cầu. Bao gồm các dòng sản phẩm như: T-series, M-series, E-series, MX-series và J-series gia đình của các bộ định tuyến. Đặc biệt là các dòng sản phẩm như: EX-series switch Ethernet và các sản phẩm an ninh SRX-series.

Các thiết bị mạng của thương hiệu này tương thích với mọi hệ điều hành mạng. Hiện chúng tôi chính là nhà phân phối chính của thương hiệu này tại Việt Nam. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp tốt nhất ngay sau khi được yêu cầu.

Giá của Juniper EX2300-48T

Juniper EX2300-48T hiện đang được chúng tôi cung cấp với mức giá: 51.525.000vnđ. Mức giá này sẽ thay đổi theo từng đơn hàng nhập khẩu nước ngoài và thời gian bán hàng của chúng tôi. Đặc biệt, giá thành có thể rẻ hơn nếu trúng các thời điểm chúng tôi tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng, giảm giá sản phẩm… Liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm bạn muốn mua thiết bị mạng Juniper EX2300-48T, chúng tôi sẽ báo giá cho quý vị chính xác vào thời điểm đó.

Các thông số kỹ thuật của Juniper EX2300-48T

Switch Juniper EX2300-48T-TAA có tất cả 48 Ports 10/100/1000BASE-T và 4 x 1/10GbE SFP/SFP. Sản phẩm với khả năng bảo mật thông tin tốt, đường truyền tối ưu. Hiện đây là giải pháp được các doanh nghiệp vừa và lớn, các trường đại học, trung tâm thương mại rất ưa chuộng.

  • Switch Juniper EX2300-48T-TAA có 4 cổng đường lên Ethernet 10 Gigabit. 4 công này thực hiện chức năng hỗ trợ các bộ thu phát với (SFP +) và (SFP). Tất cả các cổng đều tương thích và tích hợp với đầu nối 10/100/1000 BASE-T.
  • Kích thước sản phẩm: 44,6cm x 4,45 cm x 25,9 cm
  • Trọng lượng 73,29 kg
  • Switch Juniper EX2300-48T dùng để chuyển đổi mô hình động cơ lưu trữ và chuyển tiếp

Ngoài phân phối các dòng Switch Juniper  chúng tôi còn tiến hành Phânphối switch cisco các loại. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất quý vị nhé. Thế giới ngày càng rộng mở, tiếp cận công nghệ và phát triển thiết bị mạng để kết nối toàn cầu tốt nhất là chiến lược khôn ngoan mà các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chính là người hỗ trợ tư vấn, cung cấp sản phẩm và lắp đặt thiết bị mạng tốt nhất cho quý vị và các bạn.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về thiết bị mạng và công ty của chúng tôi thông qua bài viết Thông số kỹ thuật của Juniper EX2300-48T. Truy cập website, hotline, đến địa chỉ trực tiếp để nhận báo giá, tư vấn chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới nhé.

Chúng tôi có thể cam kết với quý vị:

  • Cung cấp EX2300-48P chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO,CQ
  • Giá bán EX2300-48P cạnh tranh nhất trên toàn quốc
  • Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn thiết bị mạng nói chung và thiết bị chuyển mạch EX2300-48P 24/7 cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được các thiết bị mạng từ thương hiệu Juniper Networks tốt nhất cho đơn vị của mình!

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *