Thuê thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình của vợ để ly hôn

Hôn nhân không ai mong muốn đổ vỡ nhưng trong nhiều trường hợp mối quan hệ không thể tiếp tục. Vợ có những dấu hiệu ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng. Bạn muốn ly hôn từ 1 phía, muốn  giành quyền nuôi con hay các vấn đề liên quan đến chia tài sản… Cần có bằng chứng ngoại tình để ly hôn an toàn, không tranh chấp.

Giải pháp công ty thám tử Hà Nội mang đến cho khách hàng giải pháp bằng chứng nhờ sự hỗ trợ của thám tử điều tra chuyên nghiệp. Thám tử có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ điều tra, thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ thám tử phù hợp.

Cung cấp thông tin gì để hỗ trợ thám tử điều tra ngoại tình?

Thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ không còn quá xa lạ với người dùng hiện đại. Bởi các vấn đề ngoại tình cần được điều tra xác định làm rõ để chị em hay các đáng mày râu có được bằng chứng xác thực để xử lý.

Để hỗ trợ khách hàng điều tra ngoại tình, hiện nay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sau đây:

  • Số điện thoại di động mà vợ bạn thường xuyên liên hệ, số điện thoại của vợ… để điều tra, định vị và theo dõi đối tượng. Nghiệp vụ điều tra số điện thoại xác định danh tính, địa chỉ và các mối quan hệ liên quan.
  • Hình ảnh của đối tượng ngoại tình hoặc vợ của bạn. Thám tử sẽ điều tra và theo dõi vợ bạn trong bí mật để xác định bằng chứng của những cuộc ngoại tình.
  • Thông qua tài khoản facebook để truy dấu, xác định đối tượng. Đồng thời tìm kiếm bằng chứng, hình ảnh liên quan đến cuộc ngoại tình.

Khách hàng có thể cung cấp 1 trong số các thông tin trên hoặc những thông tin đáng ngờ liên quan đến vợ của bạn. Thám tử sẽ lần theo manh mối, xác định đối tượng chính xác. 

Thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín, giá tốt?

Thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang lại kết quả, bằng chứng xác thực nhanh trong thời gian ngắn. Khách hàng cần lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín, đáng tin cậy. Lưu ý những điểm sau khi xác định địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín:

  • Nên chọn các công ty lớn, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động hoặc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra giám sát.
  • Nên chọn công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng quy trình tiếp cận đối tượng, điều tra, công cụ và nghiệp vụ sử dụng trong quá trình theo dõi đối tượng. 
  • Thám tử cam kết chất lượng dịch vụ và cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình điều tra và kết thúc hợp đồng.
  • Đơn vị có nhiều dịch vụ, tư vấn phương án và báo giá chi tiết giúp khách hàng đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Dịch vụ thám tử hiện nay ngày càng đa dạng, nhiều gói dịch vụ khác nhau. Thám tử hỗ trợ điều tra ngoại tình với công nghệ hỗ trợ, giúp xác định đối tượng bằng chứng thông qua tra cứu số điện thoại, hình ảnh, thông tin đối tượng hay mạng xã hội… Thông tin và bằng chứng được xác định nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn đọc xác định đối tượng hiệu quả, xử lý ly hôn hiệu quả. Đồng thời thám tử sẽ tư vấn khách hàng các vấn đề liên quan đến pháp luật để thực hiện ly hôn.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *