Tìm hiểu tên các tượng phật bằng đồng

91. Tìm hiểu tên cá tượng phật bằng đồng.ảnh 1

đúc tượng bằng đồng không chỉ là vật thể hiện nét đẹp tâm linh mà còn góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mỗi tượng phật bằng đồng đều có ý nghĩa mang lại cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho người đọc biết tên, ý nghĩa của các tượng phật bằng đồng và cách mua tượng phật bằng đồng.

Có những tượng phật bằng đồng nào?

Các tượng phật bằng đồng của đồ đồng Mỹ Nghệ Thành Phát đều là các sản phẩm được đúc thủ công,  đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo, văn hoa sắc nét. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê tên các tượng phật bằng đồng kèm theo ý nghĩa và đặc điểm.

Tượng đồng phật Di Lặc

Tượng đồng phật Di Lặc thường được đặt trong nhà để cầu tài khí, đặt trên bàn làm việc cầu công danh. Những người có xe ô tô sử dụng tượng đồng phật Di Lặc để cầu bình an, may mắn cho những chuyến đi. Vì tượng đồng phật Di Lặc mang lại ý nghĩa thể hiện niềm vui, mong ước tiền tài, thể hiện sự hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống nên tượng Di Lặc thần tài, tượng Di Lặc cùng trẻ con được mọi người sử dụng rất nhiều. Tượng đồng phật Di Lặc được sử dụng phổ biến trong các gia đình, cửa hàng và trong xe ô tô.

Tượng phật bà Quan Âm

Tượng phật bà Quan Âm bằng đồng là vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh. Theo quan niệm thì khi chúng sinh gặp các nạn lửa nước, quỷ dữ hay đao kiếm, bồ tát thường hiển linh đại từ đại bi cứu độ, an ủi chúng sinh vượt qua cơn khó khăn hoạn nạn.  Tượng phật bà Quan Âm nhằm duy trì nét đẹp tâm linh, không gian thờ cúng và truyền thống văn hóa, thể hiện sự từ bi, bác ái, lòng yêu thương và sự tha thứ của con người với nhau, thể hiện ước mong hòa bình.

Chính vì vậy, tượng phật Quan Âm được nhiều phật tử tôn kính và thờ phụng. Tượng phật Quan Âm bằng đồng có kích thước cao 50cm, nặng khoảng 6kg. Thích hợp để bày trí trên ban thờ phật tại gia. Khi bài trí, cần đặt tại vị trí trang nghiêm trên cao, thường xuyên thắp đèn nhang cúng hương, hoa, nước để dâng lên tỏ lòng thành kính với phật.

Tượng phật Quan Âm bằng đồng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Tượng được đúc bằng đồng theo phương pháp thủ công truyền thống. Hình tượng phật hiện diện với thần thái sinh động, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, mình khoác xiêm y đang ngồi niệm trên đài hoa sen nở. Sản phẩm được đúc tinh xảo, sắc nét, đạt độ thẩm mỹ cao, độ sáng bóng đẹp, độ bền vĩnh cửu.

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni

Tượng phật bằng đồng Thích Ca Mâu Ni được đúc bằng đồng nguyên chất, tượng có chiều cao 60 cm đang ngồi thiền trên đài sen. Tượng được các nghệ nhân đúc đồng Thành Phát đúc thủ công truyền thống, khảm chạm rất chi tiết và tinh xảo từng nét hoa văn. Tượng phật đồng thích ca mâu ni được nghệ nhân nổi tiếng đúc với bộ tóc xoắn ốc, đôi mắt nhìn xuống dưới rất có hồn và đẹp.

Cách mua tượng phật bằng đồng

Để đúc tượng phật bằng đồng bạn cần chọn những địa chỉ chất lượng, tránh những nơi bán không rõ ràng, không có sự đảm bảo. Bạn có thể mua theo 2 hình thức online và đến trực tiếp cửa hàng. Hãy tin tưởng vào thương hiệu đồ đồng Mỹ Nghệ Thành Phát  – một đơn vị lâu năm với uy tín cao.

Bạn có thể mua sản phẩm đã có sẵn hoặc đặt theo kích thước yêu cầu và chờ một thời gian để các nghệ nhân có thể đúc sản phẩm và giao cho bạn. Sản phẩm cam kết đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *