Tổng hợp các thông tin về Cô Tô Quảng Ninh chi tiết nhất

Cô Tô Quảng Ninh là một trong những địa điểm du lịch được đánh giá cao nhất hiện nay trong các biển đảo tại Việt Nam. Bạn chưa từng đến đây và đang tìm hiểu về Cô Tô trước khi đi? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kinh nghiệm du lịch đảo ngọc Cô Tô chi tiết ở bên dưới.

Tổng hợp các thông tin về Cô Tô Quảng Ninh chi tiết nhất
Tổng hợp các thông tin về Cô Tô Quảng Ninh chi tiết nhất

Những địa điểm du lịch Cô Tô Quảng Ninh

 • Con đường tình yêu và bãi tắm tình yêu gần trung tâm Cô Tô
 • Tham quan di tích tưởng niệm Hồ Chí Minh
 • Nếu muốn dạo biển, ngắm biển thì đến bãi tắm Hồng Vàn
 • Muốn tắm biển và tham gia các trò thể thao trên biển thì đến bãi Vàn Chảy.
 • Ngắm kỳ tích và kiến tạo của thiên nhiên thì đến mũi Ông Minh, bãi đá Móng Rồng
 • Muốn thu tầm mắt toàn bộ cảnh vật Cô Tô Quảng Ninh, có view tốt nhất để ngắm sự bao la của biển thì đến ngọn hải đăng.
 • Tận hưởng không khí tràn ngập cây xanh thì nên tham quan rừng chõi nguyên sinh

Đây là những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất Cô Tô mà du khách nên đến khi tham quan Cô Tô.

Cô Tô Quảng Ninh mùa nào đẹp nhất?

Mọi mùa trong năm bạn đều có thể du lịch Cô Tô Quảng Ninh. Mỗi mùa đều mang đến một vẻ đẹp riêng.

 • Mùa hè là mùa có lượng người du lịch Cô Tô nhiều nhất. Đây là thời điểm Cô Tô rực rỡ nhất. Lúc này rừng chõi nở hoa, tiết trời đẹp, hải sản ngon. Đặc biệt là mọi hoạt động thể thao trên biển phát triển nhất. Lặn biển ngắm san hô, dù lượn nên chơi vào những mùa này.
 • Mua thu la lúc tiết trời Cô Tô dịu đẹp nhất. Trời trong xanh, nắng không quá gắt. Thời điểm này dạo biển, ngắm biển là đẹp nhất. Tuy nhiên nên cân nhắc việc tắm biển vào mùa này.
 • Mùa xuân Cô Tô khoác một màu áo mới cho nước biển. Vào mùa này nước biển ở đây biến đổi nhiều màu trong ngày. Cá tôm, hải sản mùa này tại Cô Tô cũng nhiều nhất và rẻ nhất.

Nếu đi vào mùa hè các bạn nên chọn các tour Cô Tô tại: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Việc đặt phòng vào mùa cao điểm, đặt nhà hàng, phương tiện di chuyển trên đảo đều quá tải. Có các công ty du lịch hỗ trợ bạn sẽ thoải mái cho việc tận hưởng khi tham quan Cô Tô Quảng Ninh hơn.

Tổng hợp các thông tin về Cô Tô Quảng Ninh chi tiết nhất
Tổng hợp các thông tin về Cô Tô Quảng Ninh chi tiết nhất

Đến Cô Tô Quảng Ninh nên ăn gì?

Hải sản trên khắp đất nước Việt Nam đều rất đa dạng. Cua ghẹ, tôm tít, ốc móng tay, ngao sò thì ở biển nào cũng có. Nhưng có một số hải sản đặc trưng của Cô Tô ngon hơn các vùng biển khác tại Việt Nam rất nhiều. Chẳng hạn như: Cù Kỳ, Hải sâm, sá sùng, cầu gai là những món ăn nổi bật tại Cô Tô. Không chỉ có hương vị ngon mà chúng còn là hải sản cao cấp và chỉ có nhiều tại Cô Tô. Ngoài việc thưởng thức các loại hải sản đại trà đâu đâu cũng có bạn nên gọi thêm các món đặc biệt mà chúng tôi vừa liệt kê nhé.

Chi phí du lịch Cô Tô Quảng Ninh

 • Di chuyển đến đảo Cô Tô tính từ Hà Nội sẽ khoảng 400K
 • Thuê phương tiện di chuyển trên đảo khoảng từ 100K/ngày
 • Dịch vụ ăn uống khoảng 300 đến 500K/ngày
 • Lưu trú từ 300 đến 500K/ngày/phòng

Khoảng 2,5 triệu bạn đã có thể khám phá Cô Tô Quảng Ninh thoải mái nhất. Nếu kèm theo lặn biển hoặc các hoạt động thể thao trên biển, câu mực đêm hoặc thuê thuyền ra các đảo nhỏ thì mức phí này sẽ cao hơn. Chúng tôi sẽ có một bài viết liệt kê chi tiết các khoản chi tiêu từ A đến Z khi du lịch Cô Tô Quảng Ninh cho các bạn ở những bài viết tiếp theo.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *