Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại

Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại (2)

Bài viết tổng hợp thông tin về lư đồng của chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn những thông tin như: bộ lư đồng giá bao nhiêu, nên mua đỉnh đồng ở đâu, cách nhận biết đồ đồng cao cấp… Hy vọng các thông tin trên sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm quý giá khi mua đồ đồng.

Các loại lư đồng hiện nay

Đồ đồng Việt đã tồn tại hàng ngàng năm nay. Các cách thức gia công đồng rất đa dạng. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu rất nhiều loại lư đồng. Chẳng hạn như:

  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự khảm ngũ sắc
  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự khảm tam khí
  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự đồng thất đồng hun giả gỗ
  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự chạm rồng nổi
  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự chạm sòi
  • Bộ đỉnh đồng tam sự ngũ sự khảm rồng trên đỉnh đồng

Vẫn còn rất nhiều hình thức khảm nạm và nhiều loại đồng khác. Chẳng hạn như đỉnh đồng bằng đồng xanh, đồng liên doanh, đồng dapha, đồng đỏ, đồng vàng… Mỗi sản phẩm mang một giá trị và ý nghĩa sử dụng khác nhau. Quý vị sẽ được tư vấn chi tiết khi mua đồ đồng tại các cơ sở gia công đồ đồng gia truyền.

Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại
Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại

Giá đồ đồng thờ cúng 2019

Giá đồ đồng thờ cúng hiện nay rất đa dạng. Giá có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Mức giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như kích thước, cách khảm nạm, độ nặng nhẹ, hoa văn chạm khảm là gì, chất lượng đồng ra sao… Với mỗi hình thức khác nhau sẽ cho ra một mức giá. Chưa kể đồng dapha, đồng liên doanh sẽ khác với đồng gia công hoàn toàn bằng tay. Quý vị cần khảo sát thực tế để có thêm nhiều thông tin chính xác về giá thành.

Kinh nghiệm mua đồ đồng

Không nên mua bằng hình thức online. Nếu mua bằng hình thức này thì phải đảm bảo đơn vị đó phải hoàn toàn uy tín. Hiện nay tiki, sendo, lazada cũng tiến hành cung cấp các mặt hàng này. Nếu mua quý vị nên xem kỹ nhà cung cấp là ai. Chúng tôi vẫn khuyên các bạn thiên về việc chọn và mua trực tiếp để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo không xảy ra bất cứ lỗi nào ở sản phẩm. Việc mua và đổi trả mất thời gian sẽ không xảy ra.

Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại
Tổng hợp thông tin về lư đồng thờ cúng các loại

Nên mua đồ đồng tại Quang Hà

  • Quang Hà có hơn 18 năm kinh nghiệm đúc đồng. Là một trong những truyền nhân của làng đúc đồng Ý Yên. Tại công ty Quang Hà hiện đang sở hữu rất nhiều nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng. Các sản phẩm của họ được lưu hành khắp cả nước và ship hàng ra nước ngoài.
  • Hàng trăm sản phẩm đồ đồng lớn nhỏ đa kích thước và giá thành
  • Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm đều lên đến 20 năm

Truy cập vào trang web dongmynghe.com.vn nếu các bạn muốn xem hình ảnh thật và chat trực tuyến để hỏi giá. Chúng tôi có thể cam kết rằng đồ đồng thờ cúng không đơn vị nào có thể vượt qua cơ sở chuyên đúc đồ thờ cúng bằng đồng Quang Hà.

Tạm kết

Tết Nguyên Đán đang kề cập đến nơi, đây chính là thời điểm để bạn mua đồ thờ cúng bằng đồng. Từ tháng 10 âm lịch trở đi giá đồ đồng thờ cúng sẽ tăng lên đáng kể. Thời điểm đó cho đến Tết bạn cũng không có nhiều thời gian để lựa chọn tỉ mỉ. Cần thêm kinh nghiệm mua đồ đồng, thử chất lượng đồng hãy đọc các chuyên đề về đồ đồng thờ cúng tiếp theo của chúng tôi nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian nghiên cứu bài viết của chúng tôi về đồ đồng thờ cúng.

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *