Tổng quan về sáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider

Chất lượng cao cấp của các sản phẩm đến từ Kevin Murphy đã được khẳng định qua năm tháng, được nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới ưa chuộng. Trong đó, kevin murphy rough rider luôn nằm trong danh sách dòng bán chạy nhất của hãng. Các chuyên gia đánh giá đây là một trong những dòng clay tốt nhất hiện nay, rất phù hợp với  tóc khô và chất tóc từ mỏng tới dày, độ giữ nếp linh hoạt tự nhiên, phù hợp với nhịp sống năng động hằng ngày.

long-night-rider-kevin-murphy.jpg

Nếu ai đã biết đến Kevin Murphy Rough Rider, thì Night Rider thiên về cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc có sức sống hơn, nâng cao khả năng phục hồi tóc bị hư tổn do máy sấy, hóa chất hay tác động từ môi trường gây nên.

Tng quan sn phm Kevin Murphy Night Rider

V thiết kế bên ngoài:

Vỏ hộp được làm từ nhựa, có độ nhám nên cầm chắc tay. Lọ bên trong có hình hộp chữ nhật trong khá lạ so với các hãng khác. Lọ có gam màu xanh đen nam tính, chữ được in chìm lên vỏ nên rất bền và rõ nét. Chỉ cần nhìn vỏ thôi cũng đã biết đây là dòng cao cấp rồi, nhìn đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và sang trọng.

V cht sáp:

Chất sáp của Night Rider có màu trắng và đặc nhẹ, dễ lấy và dễ xoa ra tay. Chỉ cần sáp hơi tan ra thì bạn nên vuốt luôn lên tóc chứ không nên xoa quá lâu sẽ làm lãng phí sản phẩm và giảm luôn hiệu năng sản phẩm.

V mùi hương:

Mùi của sáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider và blumaan cavalier clay có hương cam quýt tạo cảm giác sảng khoái cho người dùng. Mùi khá nhẹ nên không ảnh hưởng gì đến mùi nước hoa

V đ gi nếp:

Độ giữ nếp phù hợp kiểu tóc mang hơi hướng linh hoạt. Tóc bạn sẽ không nằm yên cố định một chỗ đâu mà sẽ được vào nếp một cách tự nhiên nhất có thể. Nên những ai muốn có kiểu tóc cứng và quá cố định thì không nên dùng dòng này.

V đ phng:

Độ phồng  của sản phẩm tương đối, trong một giới hạn nhất định và phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết. Nếu thời tiết oi bức thì độ phồng sẽ giảm nhanh, còn nếu trời mát mẻ thì độ phồng duy trì lâu hơn. Tóc mỏng thưa là phù hợp nhất với Kevin Murphy Night Rider vì sản phẩm có độ nặng trung bình.

V kết cu tóc

Do Night Rider cung cấp thêm độ ẩm nhẹ cho tóc nên kết cấu tóc hoạt động tốt nhất trên tóc có mật độ dày, giúp tóc trông bồng bềnh đầy sức sống. Tuyệt đối không phù hợp với các mái tóc thưa và dầu nhưng cực kỳ tốt cho các bạn có chất tóc khô xơ do sấy, nhuộm,…

V kh năng gi sch

Vì Kevin Murphy Night Rider là sản phẩm gốc nước nên gội sạch dễ dàng. Bạn chỉ cần gội bằng dầu gội bình thường là đủ sạch rồi.

kk.jpg

Nên mua Kevin Murphy Night Rider  đâu chính hãng

Trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các sản phẩm Night Rider hàng Fake khiến khách hàng khi dùng không biết dẫn đến làm mất uy tín của sản phẩm chính hãng.

Chính vì thế, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, đến với shop Fremen tại 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm và mua sản phẩm Kevin Murphy Night Rider được nhập trực tiếp từ chính nhà máy sản xuất hàng chính hãng. Chi tiết sản phẩm sáp Kevin Murphy, vui lòng xem thêm tại: https://fremen.vn/kevin-murphy-rough-rider.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *