Tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách như thế nào hợp lý nhất?

Tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách như thế nào hợp lý nhất (2)

Ra mắt thị trường với vô vàn những mẫu tranh đẹp bằng đồng. Trong đó, tranh đồng vinh hoa phú quý là bức tranh ý nghĩa nhất quy tụ vinh hoa phú quý bốn mùa. Đây là mẫu tranh đẹp nhất mà mọi khách hàng lựa chọn treo trong phòng khách của mình cho không gian tràn ngập nét quý phái. Bạn đang phân vân không biết nên tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách như thế nào hợp lý nhất? Đừng lo lắng, hãy xem ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây. Tài lộc viên mãn chắc chắn sẽ nở rộ.

Tại sao tranh vinh hoa phú quý nên treo phòng khách?

Không phải ngẫu nhiên mà tranh vinh hoa phú quý bằng đồng treo phòng khách được ưa chuộng. Chủ nhân của nó chắc chắn sẽ không thể chối từ một bức tranh với nội dung hấp dẫn, phong phú. Có đầy đủ hoa lá, chim muông, cuốn thư, lư hương, nậm rượu, chữ Tâm, chữ Phúc…đầy sinh động. Vươn đến ước mơ về sự đầy đủ và sung túc cho mọi người. Với ý nghĩa quy tụ vinh hoa phú quý tứ thời, hợp nhất phong thủy. Bức tranh là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách. Nó không chỉ mang lại ước nguyện cầu sung túc, giàu sang cho gia chủ. Mà nó còn tạo nên nét nghệ thuật độc đáo. Khẳng đinh gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu. Cái tên vinh hoa phú quý còn thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo và đẳng cấp của gia chủ trong mắt đối tác. Từ đó tăng uy tín, độ tin cậy và hỗ trợ đắc lực nhất cho mối quan hệ của gia chủ.

Tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách như thế nào hợp lý nhất?

  • Treo tranh đồng vinh hoa phú quý phòng khách không cần cầu kì về hướng. Nhưng cần phải treo hợp lý với không gian của căn phòng. Một không gian đẹp nhất, đảm bảo hài hòa nhất nhất thiết phải chọn đúng kích thước tranh. Hơn nữa, gia chủ cũng phải biết kết hợp nó với đồ nội thất của căn phòng mới mang đến vẻ hoàn mỹ nhất.
  • Khi treo tranh vinh hoa phú quý phòng khách với vị trí ở phía trên đồ nội thất trong phòng. Gia chủ cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà sao cho hợp lý. Tốt nhất là nên chọn những bức tranh có kích thước chiếm 2/3 diện tích của mảng tường.
  • Để việc thưởng ngoạn cảnh đẹp trong tranh hàng ngày. Gia chủ nên chọn tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách ở vị trí ngang tầm mắt. Cách sàn nhà khoảng 1,5 m là đẹp nhất. Thú vị hơn là bạn đặt vào tranh những bóng đèn nhiều màu sắc để ngắm cái thú vị của tranh về đêm nhé.

Kích thước tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách đẹp nhất bao nhiêu?

  • Những kích thước tranh vinh hoa phu quy treo phong khách có sẵn phổ biến là: 2m3 x 1m3; 2m3 x 1m2; 1m76 x 0,81 m; 1m2 x 0,67 m; 1m2 x 68 cm; 1,7 m x rộng 88 cm; 1 m x rộng 67 cm; 1 m x rộng 60 cm; 1,3 m x rộng 2m3….
  • Và để chọn được bức tranh phù hợp, yếu tố đầu tiên cần chú ý là kích thước của tranh vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, mỗi không gian luôn có sự khác nhau, ứng với mỗi bức tranh có kích thước phù hợp. Và tùy vào từng không gian cụ thể của phòng khách. Bạn có thể lựa chọn kích thước tranh phù hợp nhất.
  • Với những không gian nhỏ, bạn nên chọn lựa kích thước tranh vinh đồng vinh hoa phú quý treo phòng khách nhỏ. Đừng để chiếm diện tích. Kích thước phù hợp nhất có thể là 1m2 – 1m9. Còn nếu là không gian lớn, bạn nên treo những bức tranh có kích thước lớn từ 2m trở lên. Nó sẽ càng tôn lên sự hùng hồn, khoáng đạt cho nhà thờ họ của bạn.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *